Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi!

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi!
HHT - "Jonghyun, chúng tôi đang nhớ đến bạn. Chúng tôi sẽ yêu bạn mãi mãi".

Hôm nay (18/12) là tròn 1 năm ngày mất của Jonghyun. SM Entertainment đã đăng một video lên Twitter của công ty để tưởng nhớ người nghệ sĩ quá cố của mình. Trong đoạn clip dài gần 1 phút, những mảnh ký ức quý giá về Jonghyun lần lượt được ghép lại với nhau, tạo ra bức chân dung của Jonghyun. Cuối video là một thông điệp rất cảm động: "Jonghyun, chúng tôi đang nhớ đến bạn. Chúng tôi sẽ yêu bạn mãi mãi. Gia đình SMTOWN".

Mọi chuyện tưởng như mới đó, thế mà đã 1 năm rồi. 1 năm trước đây, cả cộng đồng K-Pop lẫn non-fan đều bàng hoàng khi biết Jonghyun tự vẫn. Sau đó là chút hy vọng nhỏ nhoi khi nghe tin anh đã được đưa đến bệnh viện. Và rồi, ai nấy như cảm thấy một phần tâm hồn mình vụn vỡ khi nghe tin xác nhận Jonghyun đã mất thật rồi. Ngày 18/12/2017, bầu trời cao trên kia có thêm một vì tinh tú. Vì tính tú mang tên Kim Jonghyun.

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi! ảnh 1

1 năm qua, gia đình của Jonghyun, 4 người anh em SHINee, Shawol, gia đình SMTOWN, rất nhiều đồng nghiệp và các fan đều nhớ về Jonghyun. Gia đình Jonghyun còn có một quyết định rất ý nghĩa, đó là sử dụng tiền bản quyền của anh để thành lập một tổ chức mang tên Tỏa sáng, nhằm hỗ trợ những bạn trẻ có tài năng và đam mê nghệ thuật nhưng chưa có công ty quản lý. Mẹ của Jonghyun nói rằng bà hy vọng tổ chức Tỏa sáng sẽ làm được điều gì đó để giúp đỡ những người trẻ yêu nghệ thuật, giống như con trai mình. Không chỉ những bạn trẻ mà cả những nghệ sĩ gặp bất ổn về tâm lý cũng có thể đến với tổ chức này để được hỗ trợ. Mục tiêu của tổ chức Tỏa sáng là sẽ không còn ai rơi vào trầm cảm nặng nề như Jonghyun nữa.

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi! ảnh 2

Cám ơn Jonghyun vì đã và đang góp phần làm nên thanh xuân tươi đẹp, đáng nhớ cho rất nhiều người. Anh đã rất chăm chỉ, đã làm rất tốt. Trong bộ phim điện ảnh Coco có một câu nói rất hay, rằng một người chỉ thực sự chết khi không còn ai trên thế giới này nhớ đến họ nữa. Vì thế, chắc chắn Kim Jonghyun – Jonghyun (SHINee) sẽ tồn tại dài dài, mãi mãi vì mọi người đều dành cho Jonghyun một góc nhỏ xinh trong trái tim, tâm trí và tâm hồn mình mà. 

Thời gian trôi thật nhanh! Mới đó mà Jonghyun (SHINee) đã xa chúng ta được 1 năm rồi! ảnh 3
Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).