Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6
HHT - Công ty MBK Ent đã xác nhận thông tin rằng album cuối cùng cộp mác T-ara sẽ đến với khán giả vào ngày 1/6/2017, chứ không phải 17/5 như dự định ban đầu.

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6 ảnh 1

Vì ngày 15/5 tới đây, toàn bộ hợp đồng của nhóm T-ara và công ty MBK sẽ hết hạn, và không có cô gái nào ký tiếp hợp đồng nên dĩ nhiên, album sắp tới sẽ là album cuối cùng. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có thành viên nào lựa chọn được hướng đi tiếp theo hay tìm được công ty quản lý mới, nên tương lai của T-ara vẫn khá mịt mờ. Rất nhiều Queens đang hy vọng rằng các cô gái sẽ cùng nhau lập ra một công ty quản lý riêng cho mình, như nhiều nhóm nhạc đã làm sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ.

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6 ảnh 2

T-ara sẽ tổ chức một showcase quảng bá album mới vào ngày 31/5, chỉ một ngày trước khi phát hành chính thức. Đây cũng là dịp để các cô gái nói lời tri ân cũng như tạm biệt khán giả.

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6 ảnh 3

Có một điều thú vị, album đầu tiên mà T-ara phát hành tại Hàn Quốc, cũng là khi họ vừa mới debut, và đến album thứ hai đã là album cuối cùng. Vì lâu nay, T-ara chỉ phát hành mini album hoặc singles tại Hàn mà thôi. Chỉ có Nhật Bản thì nhóm mới phát hành tới 3 album đầy đủ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".