Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6
HHT - Công ty MBK Ent đã xác nhận thông tin rằng album cuối cùng cộp mác T-ara sẽ đến với khán giả vào ngày 1/6/2017, chứ không phải 17/5 như dự định ban đầu.
Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6 ảnh 1

Vì ngày 15/5 tới đây, toàn bộ hợp đồng của nhóm T-ara và công ty MBK sẽ hết hạn, và không có cô gái nào ký tiếp hợp đồng nên dĩ nhiên, album sắp tới sẽ là album cuối cùng. Cho đến bây giờ, vẫn chưa có thành viên nào lựa chọn được hướng đi tiếp theo hay tìm được công ty quản lý mới, nên tương lai của T-ara vẫn khá mịt mờ. Rất nhiều Queens đang hy vọng rằng các cô gái sẽ cùng nhau lập ra một công ty quản lý riêng cho mình, như nhiều nhóm nhạc đã làm sau khi kết thúc hợp đồng với công ty cũ.

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6 ảnh 2

T-ara sẽ tổ chức một showcase quảng bá album mới vào ngày 31/5, chỉ một ngày trước khi phát hành chính thức. Đây cũng là dịp để các cô gái nói lời tri ân cũng như tạm biệt khán giả.

Thời khắc tạm biệt T-ara đã đến, album chung cuối cùng của nhóm sẽ ra mắt vào ngày 1/6 ảnh 3

Có một điều thú vị, album đầu tiên mà T-ara phát hành tại Hàn Quốc, cũng là khi họ vừa mới debut, và đến album thứ hai đã là album cuối cùng. Vì lâu nay, T-ara chỉ phát hành mini album hoặc singles tại Hàn mà thôi. Chỉ có Nhật Bản thì nhóm mới phát hành tới 3 album đầy đủ.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".