Thời khóa biểu phân theo "cấp độ nguy hiểm" khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

Thời khóa biểu phân theo "cấp độ nguy hiểm" khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú
HHT - Mới đây, thêm một hình ảnh hài hước nữa của các cô cậu học trò đã được một tài khoản người dùng chia sẻ khiến cho cư dân mạng chỉ còn biết trầm trồ bởi suy nghĩ không thể nào “bá đạo” hơn.

Thời đi học, chắc hẳn bất kỳ ai trong số chúng ta cũng đều có riêng cho mình những môn học, tiết dạy của các giáo viên mà bản thân mình cảm thấy rất yêu thích. Điều này có thể xuất phát từ niềm đam mê, học hỏi những môn học ấy, hoặc đó cũng có thể là do phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức vô cùng thu hút của các giáo viên bộ môn.

Và để thể hiện mức độ yêu thích của mình dành cho những môn học cũng như “độ khó” của từng tiết dạy, một bạn học sinh mới đây đã nảy ra ý tưởng vô cùng độc đáo, đó chính là lập một thời khóa biểu với đầy đủ các màu sắc khác nhau, đi kèm với đó là những dòng chú thích khiến cộng đồng mạng chỉ còn biết “cười bò”.

Cụ thể, sau khi thực hiện một thời khóa biểu học tập thông thường như nhiều bạn bè khác, cô bạn này đã dùng những gam màu để thể hiện mức độ “nguy hiểm” của từng môn học. Từng cấp bậc như “nguy hiểm”, “nguy hiểm x 2”, “đáng sợ”, “cà khịa + đáng sợ x 2 ” khiến người xem chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán bởi suy nghĩ vô cùng phong phú của cô nàng. 

Thời khóa biểu phân theo "cấp độ nguy hiểm" khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú ảnh 1
Thời khóa biểu vô cùng độc đáo của cô bạn. (Ảnh: Quốc Khánh/Group Trường Người Ta - Góc Học Tập)

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Đa số người dùng đều bày tỏ sự thích thú của mình trước “thời khóa biểu” có 1-0-2 của nữ sinh này, số khác cũng để lại những bình luận vô cùng hài hước khiến cho nội dung của bài đăng trở nên sôi động hơn rất nhiều.

Một tài khoản chia sẻ: “Nể cô bạn thật, nghĩ ra tận trò này!”.

Một người dùng khác cũng bình luận: “Y chang mình, mỗi lần tới giờ Hóa thì y như rằng đó là một cực hình”.

“Đáng lý ra phải thêm màu đặc biệt nguy hiểm vào tiết sinh hoạt chủ nhiệm ấy chứ?” - Một tài khoản hài hước nhận xét.

MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry - Meghan: Bản cập nhật hé lộ thêm điều gì?

HHT - Cuốn sách “Tìm kiếm tự do” về cặp đôi Harry và Meghan đã tạo được nhiều tiếng vang từ khi mới ra mắt. Giờ đây, bản cập nhật của cuốn sách này lại sắp được tung ra, với những nội dung mới. Liệu những nội dung mới đó có lại gây ồn ào, hoặc lại đề cập đến Hoàng gia Anh?
Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

Netizen thắc mắc khi Kate Middleton được ghi là “Công chúa” dù không có dòng dõi Hoàng gia

HHT - Ai cũng biết tước vị của Kate Middleton là Nữ Công tước xứ Cambridge và điều này thì không ai phản đối. Nhưng mới đây, một loại giấy tờ được “khui” lại, cho thấy Kate được ghi là Công chúa (Princess). Mà đây là giấy do chính William xác nhận. Điều này khiến nhiều người thắc mắc, đặt câu hỏi rằng có phải William đã… tự phong tước vị cho vợ mình.