Thời lượng pin trên iPhone 14 so với iPhone 13: Liệu có cải thiện so với người tiền nhiệm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian sử dụng pin là một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng đối với iPhone 14. Tính năng điện thoại vệ tinh rất tiện ích trong nhiều trường hợp nhưng liệu thời lượng pin có đủ đáp ứng nhu cầu?

Gần đây, đã có vài bài kiểm tra cho thấy thời gian sử dụng pin trên iPhone 14 Pro đã giảm 2 giờ so với iPhone 13 Pro được ra mắt vào năm ngoái. Thông qua bài kiểm tra bên dưới, bạn sẽ biết được liệu phiên bản iPhone 14 tiêu chuẩn có đi vào con đường trên dòng “Pro” hay không? Thời gian sử dụng pin có cải thiện hơn so với người tiền nhiệm - iPhone 13?

Thời lượng pin trên iPhone 14 so với iPhone 13: Liệu có cải thiện so với người tiền nhiệm? ảnh 1

iPhone 14 được trang bị viên pin có dung lượng 3279 mAh, một bước tiến nhỏ so với viên pin dung lượng 3240 mAh của iPhone 13.

Theo bài kiểm tra pin của Laptop Mag, người kiểm tra sẽ sử dụng điện thoại để liên tục lướt web trên mạng di động ở độ sáng 150 nits. iPhone 14 đạt được thời gian sử dụng khoảng 9 giờ 1 phút. Trong khi đó, iPhone 13 đạt được thời gian sử dụng lên đến 9 giờ 40 phút ở bài kiểm tra tương tự. Bài kiểm tra này được lặp đi lặp lại trong 4 lần.

Thời lượng pin trên iPhone 14 so với iPhone 13: Liệu có cải thiện so với người tiền nhiệm? ảnh 2

Thời gian chênh lệch chỉ hơn nhau 39 phút, không thực sự đến nỗi tệ như trên iPhone 14 Pro nhưng vẫn chưa xứng đáng để người dùng nâng cấp nhằm tìm kiếm thời gian sử dụng lâu hơn. Đối với một số người bận rộn hay những trường hợp cấp bách thì 39 phút thời gian sử dụng thì vô cùng cần thiết.

iPhone 14 sở hữu nhiều tính năng mới như phát hiện sự cố, kết nối điện thoại vệ tinh để gửi SOS, Action Mode hay camera TrueDepth được nâng cấp đều thực sự tuyệt vời nhưng liệu có xứng đáng để đổi lấy thời gian sử dụng pin bị “cải lùi”.

Thời lượng pin trên iPhone 14 so với iPhone 13: Liệu có cải thiện so với người tiền nhiệm? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

HHT - Cơn bão số 2 (bão Prapiroon) không chỉ có đường đi phức tạp hơn dự báo, mà về cường độ, nó cũng mạnh hơn các dự báo ban đầu. Khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc), sức gió của bão số 2 lên tới 100 km/h, gió giật hơn 130 km/h. Một người dân ở đây đã ghi được video gió dữ dội vào thời điểm bão đổ bộ nơi này.
Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?