Thời mới debut, các thành viên EXO đã từng phải tranh nhau đồ ăn như thế này!

Thời mới debut, các thành viên EXO đã từng phải tranh nhau đồ ăn như thế này!
HHT - Thành viên Kai của EXO đã tiết lộ những câu chuyện hài hước của mình trên chương trình "Happy Together".

Kai đã chia sẻ một câu chuyện kể từ những ngày đầu tiên của EXO trên chương trình Happy Together. Kai nói: "Khi chúng tôi ra mắt, tất cả những gì chúng tôi ăn là kimbap. Nhưng trong sáu cuộn kimbap, chỉ có một trong số đó là kimbap cá ngừ hoặc kimbap phô mai. Vậy thì đó sẽ là một cuộc chiến".

Thời mới debut, các thành viên EXO đã từng phải tranh nhau đồ ăn như thế này! ảnh 1

Kai tiếp tục: "Sau khi ăn kimbap, bạn sẽ khát và muốn uống nước ngọt có ga. Nhưng họ chỉ mua một hoặc hai lon". Khi những người khác bình luận rằng công ty nên cho nhóm thức ăn và thức uống phong phú, Kai nói thêm: "Đó là trong thời gian debut của chúng tôi nên chúng tôi không có nhiều tiền. Chúng tôi đã làm điều này để mọi người cùng vui vẻ và tiết kiệm tiền nữa. Sau đó, các vị khách khác nói thêm: "Bây giờ bạn có thể mua được một nhà hàng cá ngừ rồi", khiến mọi người bật cười.

Cũng trong chương trình, Kai thể hiện sự hài hước của mình khi có câu trả lời lạnh lùng trước những lời phàn nàn của Yerin về vũ đạo của GFriend. Yerin chia sẻ cô đã phải vật lộn với những điệu nhảy cực kỳ khó khăn của Love Whisper. Cô đã trình diễn một số động tác của bài hát ngay tại chỗ để chứng minh quan điểm của cô.

Sau khi xem vũ đạo, Taemin (SHINee) đã thông cảm và bình luận: "Nó có vẻ dễ dàng nhưng rất nhiều kỹ thuật đã được sử dụng. Ví dụ, có Neck-O-Flex, đó là khi phần trên cơ thể và phần chân di chuyển ngược với nhau. Cũng có rất nhiều động tác nhỏ".

Trong khi đó, "thánh nhảy của EXO" Kai trả lời: "Bọn anh quen thực hiện vũ đạo nhóm nhạc nam nên cái này không khó lắm đâu" làm Yerin đứng hình. KaiTaemin cũng có màn thách đấu vũ đạo trên chương trình.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm