Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt?

HHT - Trong tập 8 của series "Quân Vương Bất Diệt", nữ chính Kim Go Eun (vai nữ cảnh sát Jung Tae Eul) dùng một loại mỹ phẩm dạng thỏi. Đáng chú ý là thỏi mỹ phẩm này không chỉ thoa được môi, mà còn thoa được cả lên mặt.
Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt? ảnh 1

Mới đầu cứ tưởng đây chỉ là son dưỡng thôi, không ngờ sau đó Kim Go Eun lại đưa lên thoa khắp cả mặt. Sản phẩm nhanh chóng thu hút được sự chú ý của phái nữ, trên khắp các diễn đàn và trang web làm đẹp của Hàn Quốc đều nhắc đến sản phẩm này.

Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt? ảnh 2
Thực ra đây là một thỏi mỹ phẩm dùng để dưỡng ẩm của hãng KAHI có tên là KAHI Wrinkle Bounce Moisturizing Stick (Dưỡng ẩm và chống nhăn dạng thỏi).
Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt? ảnh 3
Sản phẩm được quảng cáo là có chiết xuất từ tinh dầu lên men tự nhiên của đảo Jeju, có tác dụng bảo vệ những vùng da nhạy cảm, chống lại ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, chống lão hóa và làm trắng da.
Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt? ảnh 4
Hóa ra Kim Go Eun chính là người đại diện cho sản phẩm này của hãng KAHI, bảo sao cảnh quay này được quay cận như thế. Sản phẩm có giá không rẻ cho một thỏi dưỡng ẩm khá nhỏ, khoảng 820.000 đồng.

Nhiều người than phiền rằng càng xem Quân Vương Bất Diệt càng ngỡ đây là một kênh mua sắm qua truyền hình vì các màn quảng cáo giới thiệu sản phẩm quá lộ liễu và có phần thô thiển. Nhưng phải công nhận màn “quảng cáo” mỹ phẩm dạng thỏi này của Kim Go Eun khá hiệu quả!

Thỏi mỹ phẩm Kim Go Eun dùng trong Quân Vương Bất Diệt là gì mà thoa cả môi lẫn mặt? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.