“Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” chốt dàn cast xịn với Triệu Kim Mạch, Bạch Vũ Phàm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuyệt phẩm thanh xuân “Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” của tác giả Đồng Hoa đã sẵn sàng lên phim với dàn diễn viên trẻ, có năng lực, hứa hẹn mang đến một bộ phim xuất sắc về những năm tháng không thể trở lại.

Dự án chuyển thể lên phim tác phẩm Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy của tác giả Đồng Hoa đã chính thức khởi động sau nhiều đồn đoán. Thông tin này khiến nhiều khán giả rất phấn khích. Bởi đây là một trong những tác phẩm xuất sắc không chỉ của riêng Đồng Hoa, mà còn trong thể loại thanh xuân nói chung. Tác phẩm mang đến những rung động đầu đời khó quên, những cảm xúc trong trẻo khó lòng gặp lại, và cả những nuối tiếc khôn nguôi khiến người ta phải thổn thức.

“Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” chốt dàn cast xịn với Triệu Kim Mạch, Bạch Vũ Phàm ảnh 1

Tạo hình nữ sinh của Triệu Kim Mạch trong One Week Friend.

Câu chuyện của Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy xoay quanh La Kỳ Kỳ, từ một cô gái bình thường đã nỗ lực trở thành một người xuất sắc. Trong suốt những năm tháng thanh xuân đó, có hai người con trai ảnh hưởng sâu sắc đến La Kỳ Kỳ. Một là Trương Tuấn, thiếu niên ngạo nghễ như ánh Mặt Trời, là người La Kỳ Kỳ thương thầm nhiều năm. Hai là Hứa Tiểu Ba, người trầm lặng sâu sắc như dòng sông, luôn lặng lẽ ở bên La Kỳ Kỳ.

“Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” chốt dàn cast xịn với Triệu Kim Mạch, Bạch Vũ Phàm ảnh 2

Điều khiến khán giả tin tưởng vào bản phim chuyển thể của Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy là bởi dàn diễn viên và bộ sậu làm nên tác phẩm khá chất lượng. Vai diễn La Kỳ Kỳ được giao cho Triệu Kim Mạch. Cô là nữ diễn viên trẻ được đánh giá cao cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, đặc biệt qua bộ phim Khai Đoan (Khởi Đầu) đóng cùng Bạch Kính Đình.

“Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” chốt dàn cast xịn với Triệu Kim Mạch, Bạch Vũ Phàm ảnh 3

Bạch Vũ Phàm không có lợi thế ngoại hình mỹ nam nhưng đường nét gương mặt lại sắc nét, ấn tượng, đặc biệt hợp với hình tượng của nhân vật Hứa Tiểu Ba vốn là người lăn lộn sớm trong trường đời. Diễn xuất của Bạch Vũ Phàm cũng được đánh giá tốt, nổi bật trong lứa diễn viên trẻ hiện tại của showbiz Hoa ngữ. Trong bộ phim Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn, diễn xuất chân thực của Bạch Vũ Phàm đã chạm đến trái tim của nhiều khán giả.

“Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” chốt dàn cast xịn với Triệu Kim Mạch, Bạch Vũ Phàm ảnh 4

Liệu sẽ là một phim thanh xuân xuất sắc như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Ngoài dàn diễn viên, ê-kíp phim Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy cũng khiến khán giả khá yên tâm. Công ty sản xuất Tiểu Đường Nhân đã làm nên những bộ phim thanh xuân xuất sắc như Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Mùa Hạ Thoáng Qua… Đạo diễn Vương Chí Dũng đã từng cầm trịch Xin Chào Ngày Xưa Ấy, biên kịch Ngô Đồng chịu trách nhiệm nội dung cho Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Tất cả đều có kinh nghiệm và đã từng tạo ra những bộ phim đã trở thành “kinh điển” trong dòng phim thanh xuân.

Theo một số thông tin, Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy đã bắt đầu khởi quay. Hiện tại bộ phim vẫn chưa có thêm thông tin gì, kể cả lịch chiếu dự kiến.

“Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy” chốt dàn cast xịn với Triệu Kim Mạch, Bạch Vũ Phàm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".