Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA
HHT - Ai muốn biết chiếc nhẫn kim cương mà Goo Seung Jun cầu hôn Yoon Seri có giá bi nhiêu không? Chiếc nhẫn của CHAUMET giá gần 270 triệu đồng thôi, nên cũng chỉ xứng đáng để chị mang đi... cầm đồ đổi lấy quà tặng Giáng sinh cho bạn trai.

Khi bị lạc sang Bắc Hàn (Bắc Triều Tiên), phải mặc đồ sao cho đúng chất "thôn nữ", Yoon SeRi (Son Ye Jin thủ vai) cũng khiến "con dân" choáng váng vì chơi toàn hàng hiệu.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 1

Một trong những set đồ "thôn nữ" xinh xắn đáng yêu nhất của Yoon SeRi: váy hoa hai dây kiểu dáng cổ điển của Reformation có giá khoảng 4,5 triệu đồng, áo cardigan dáng dài của Grey Yang có giá khoảng 9 triệu đồng.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 2

Ra chợ quê vùng biên giới sắm đồ thôi mà Yoon SeRi cũng kiếm được những món đồ có giá ngất ngưởng: váy hoa Romanchic có giá khoảng 10 triệu đồng...

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 3

... Áo blazer hoạ tiết hoa của Giambattista Valli có giá khoảng gần 100 triệu đồng!!!

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 4

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 5

Theo Ri Jung Hyuk đi Bình Nhưỡng để chụp ảnh chứng minh thư mà chị cũng diện set đồ với mức giá choáng váng như này: áo trend coat Miu Miu có giá xấp xỉ 97 triệu đồng, túi xách Fendi nhỏ xinh đồng màu áo có giá gần 40 triệu đồng.

Trở về Nam Hàn (Hàn Quốc), Yoon SeRi thật sự "hiện nguyên hình" của một cô tiểu thư con gái tài phiệt siêu sang chảnh lộng lẫy với những bộ trang phục toàn những thương hiệu luxury.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 6

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 7

Về ăn bữa cơm gia đình, Yoon SeRi diện nguyên set đồ dạ tweed thương hiệu Balmain: áo khoác khoảng 55 triệu đồng, áo tank top tầm 23 triệu đồng, chân váy khoảng 35 triệu đồng, túi xách Roger Vivier có giá chừng 47 triệu đồng.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 8

Buổi tối nhớ bạn trai buồn quá xuống nhà đi dạo tí thôi mà chị cũng phải diện chiếc áo khoác dạ của Max Mara có giá tới 140 triệu đồng.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 9

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 10

Đưa bạn trai đi tân trang, chị diện nguyên một set đồ cực đẹp của Chanel: khăn quàng cổ có giá xấp xỉ 44 triệu đồng, áo khoác xấp xỉ 190 triệu đồng, túi xách khoảng 74 triệu đồng.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 11

Có ai muốn biết chiếc nhẫn kim cương mà Goo Seung Jun cầu hôn Yoon SeRi có giá bi nhiêu không nào?... À, chỉ là chiếc nhẫn của hãng trang sức CHAUMET có giá gần 270 triệu đồng thôi ấy mà, nên cũng chỉ xứng đáng để chị mang đi... cầm đồ ở chợ quê để đổi lấy quà tặng Giáng sinh cho bạn trai.

Thời trang đỉnh cao của Yoon SeRi - con gái tài phiệt kiêm Tổng Giám Đốc trong HCNA ảnh 12

Đi đến một nơi để lặng lẽ "biến mất", Yoon SeRi cũng phải đến một nơi đẹp như Thuỵ Sĩ, phải đeo balo HERMÈS có giá khoảng 350 triệu đồng và kính Gentle Monster có giá khoảng 87 triệu đồng mới được nha!

Theo Tuần san Hoa Học Trò
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

3 đối thủ nặng kí nhất của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe lộ diện, profile siêu chất

HHT - Cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn Vũ) lần thứ 69 đã chính thức diễn ra tại Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam được nhiều chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt Top 21, thậm chí đăng quang Miss Universe 2020. Thế nhưng chắc chắn Khánh Vân cần phải dè chừng 3 đối thủ nặng kí sau đây vì nhan sắc và profile “không phải dạng vừa”.