Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi

Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi
HHT - Thêm một lần nữa các cô gái Black Pink đã vô tình hé lộ rằng tuy là người mẫu quảng cáo cho Samsung nhưng lại thích dùng điện thoại của hãng khác cơ.

Mới đây, Jennie (Black Pink) vừa hào hứng khoe ảnh đang làm bánh và tụ tập với bạn bè thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Xem ra buổi tiệc tại gia của mọi người rất vui, Jennie thì vẫn xinh như thường lệ. Thế rồi ngay sau đó, Jennie đã nhanh chóng xóa đi hai bức ảnh nhưng tiếc rằng đã có những người nhanh tay lưu lại mất rồi.

Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi ảnh 1

Tất nhiên cư dân mạng nhanh chóng soi kỹ hai bức ảnh mà Jennie muốn giấu để xem nó có chi tiết đáng ngờ nào. Hóa ra mọi chuyện nằm ở chiếc điện thoại mà Jennie đang sử dụng. Chẳng cần soi kỹ thì mọi người cũng nhận ra Jennie dùng iPhone 11 Pro Max nhờ màu xanh Midnight Green cùng thiết kế ba ống kính quá đặc trưng.

Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi ảnh 2

Không chỉ riếng Jennie mà các thành viên khác của Black Pink đều là fan của iPhone, thường dùng điện thoại đời mới nhất của nhà Táo. Chỉ có điều Black Pink đang là đại sứ quảng cáo điện thoại Samsung, nên đương nhiên không thể để lộ việc mình đang dùng sản phẩm của hãng đối thủ được. Chính vì thế mà Jennie đã phải xóa ảnh thật nhanh sau khi phát hiện sơ suất của mình.

Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi ảnh 3

Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi ảnh 4

Nhân viên công ty YG Ent thường phải đi xóa ảnh iPhone xuất hiện cạnh Black Pink

Cũng chỉ vì Black Pink thường dùng iPhone nên các nhân viên công ty YG Ent lại có thêm một nhiệm vụ mới là rà soát xem các hình ảnh, video mà Black Pink đăng tải có lỡ để iPhone lọt vào hay không. Nếu có thì họ sẽ phải làm mờ nó đi ngay.

Thôi xong, Jennie (Black Pink) lại vô tình đẩy mình vào cảnh dở khóc dở cười rồi ảnh 6

Có lần, khi Black Pink thực hiện concert ở Los Angeles, có fan đưa điện thoại nhờ Jennie chụp selfie cùng. Jennie đã vui vẻ nhận lời, nhưng đến khi nhận ra đó là iPhone thì cô nàng chợt nhớ ra mình đang quảng cáo cho nhãn hàng đối thủ, nên đành ngậm ngùi từ chối fan.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.