Thôi xong, Jimin (BTS) đã vô tình làm lộ bí mật mà V muốn giấu kín rồi

Thôi xong, Jimin (BTS) đã vô tình làm lộ bí mật mà V muốn giấu kín rồi
HHT - Dù Jimin đã nhanh chóng sửa sai nhưng vẫn không thể nhanh tay bằng cư dân mạng.

Mới đây thôi, nhân dịp Giáng Sinh thì Jimin đã đăng tải video nhóm BTS đang vui vẻ quây quần bên nhau lên tài khoản Twitter chính thức của nhóm. Có thể thấy các chàng trai đang chuyện trò rất vui vẻ sau một năm 2019 quá đỗi thành công. Nhưng trong khung cảnh ấy, các fan vẫn kịp nhận ra một chi tiết bất thường có liên quan đến V.

Thôi xong, Jimin (BTS) đã vô tình làm lộ bí mật mà V muốn giấu kín rồi ảnh 1

Đó là khi ống kính lia đến V đang nằm trên sàn nhà, thì một điếu thuốc lá điện tử cũng xuất hiện ngay cạnh anh chàng. Ngay sau đó, Jimin đã nhanh chóng phát hiện sơ suất của mình và xóa đoạn video này đi nhưng nhiều fan đã kịp lưu lại. Tất nhiên việc V hút thuốc đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của V

Trước đó, V từng có lần khoe ảnh chụp bức tranh anh chàng vẽ lên mạng xã hội mà không nhận ra rằng ở rìa tấm ảnh vẫn lấp ló điếu thuốc lá điện tử trên tay anh chàng. Việc V một lần nữa xuất hiện cạnh điếu thuốc đã khiến các fan của BTS không giấu được lo lắng cho sức khỏe của anh chàng.

V từng để lộ điếu thuốc trong một tấm ảnh khác

Nhiều người cho rằng V không biết giữ gìn sức khỏe và giọng hát nên mới sử dụng thuốc lá như vậy. Vẫn biết V đã 24 tuổi và được phép hút thuốc, nhưng dù sao đây cũng là thói quen có hại cho anh chàng. Cũng có người chỉ trích Jimin lẫn V vì đã để lộ hình ảnh hút thuốc và gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, nhất là với các fan ở độ tuổi vị thành niên. Tuy nhiên, cũng có fan bênh vực rằng V đủ lớn để quyết định cuộc sống của mình và cần phải tôn trọng lựa chọn của V, nhưng tất nhiên các ý kiến kiểu này không được cư dân mạng hủng hộ. Đa số khán giả đều khuyên V hãy cố gắng cai thuốc thì tốt hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.