Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này
HHT - Chỉ vì Jungkook (BTS) chưa dám tự nhận mình là trưởng fandom của IU, mà đã có một ngôi sao khác giành luôn rồi.

Lâu nay, các fan vẫn nói đùa rằng Jungkook mà nhận mình là fan thứ hai của IU thì không ai dám nhận thứ nhất. Có rất nhiều nghệ sĩ K-Biz chẳng ngại công khai hâm mộ IU, nhưng Jungkook là nồng nhiệt nhất khi rất nhiều lần thú nhận mình là fan của đàn chị.

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này ảnh 1

Nhưng hóa ra đâu chỉ riêng Jungkook, K-Biz còn một mỹ nam khác còn sẵn sàng nhận mình là trưởng FC của IU rồi đây này. Đó chính là nam diễn viên Song Seung Hun. Anh đã gửi hẳn một xe đồ ăn đến trường quay phim Hotel del Luna kèm theo lời nhắn “Gửi các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim, cái này là để mọi người nghỉ ngơi giữa tiết trời nắng nóng”. Song Seung Hun còn hài hước ký tên “Diễn viên Song Seung Hun, trưởng FC tự phong của IU”. Còn IU cũng đã đăng hình cô nàng đứng trước chiếc xe này cùng lời thổ lộ “Cám ơn anh Song Seung Hun nhiều. Em vừa được tiếp thêm sức mạnh và sẽ làm việc chăm chỉ”.

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này ảnh 2

Còn nhớ hồi Song Seung Hun đóng phim Black, anh đã từng đề nghị đạo diễn hãy mời IU hát nhạc phim nhưng tiếc rằng điều ấy không thành. Các diễn viên đóng chung với Song Seung Hun đều kể rằng mỗi khi rảnh rỗi, anh luôn mở nhạc của IU cho cả đoàn cùng nghe.

Mới đây, hai diễn viên chính IUYeo Jin Goo cũng có bài phỏng vấn với tạp chí Marie Claire và tiết lộ nỗi lo chung của hai người. Đây là lần đầu tiên IU hợp tác với Yeo Jin Goo, nên rất lo sẽ thiếu ăn ý với nhau. Trước buổi gặp gỡ đầu tiên, cả hai bên còn lo không biết làm sao để làm quen và thân thiết với đối phương.

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này ảnh 3

Chẳng ngờ hai người lại thân với nhau nhanh hơn dự đoán. Thế nên việc diễn chung trở nên đơn giản hơn rất nhiều, và cả IU lẫn Yeo Jin Goo đều không cần lo về phản ứng hóa học giữa hai người nữa rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm