Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này
HHT - Chỉ vì Jungkook (BTS) chưa dám tự nhận mình là trưởng fandom của IU, mà đã có một ngôi sao khác giành luôn rồi.

Lâu nay, các fan vẫn nói đùa rằng Jungkook mà nhận mình là fan thứ hai của IU thì không ai dám nhận thứ nhất. Có rất nhiều nghệ sĩ K-Biz chẳng ngại công khai hâm mộ IU, nhưng Jungkook là nồng nhiệt nhất khi rất nhiều lần thú nhận mình là fan của đàn chị.

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này ảnh 1

Nhưng hóa ra đâu chỉ riêng Jungkook, K-Biz còn một mỹ nam khác còn sẵn sàng nhận mình là trưởng FC của IU rồi đây này. Đó chính là nam diễn viên Song Seung Hun. Anh đã gửi hẳn một xe đồ ăn đến trường quay phim Hotel del Luna kèm theo lời nhắn “Gửi các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim, cái này là để mọi người nghỉ ngơi giữa tiết trời nắng nóng”. Song Seung Hun còn hài hước ký tên “Diễn viên Song Seung Hun, trưởng FC tự phong của IU”. Còn IU cũng đã đăng hình cô nàng đứng trước chiếc xe này cùng lời thổ lộ “Cám ơn anh Song Seung Hun nhiều. Em vừa được tiếp thêm sức mạnh và sẽ làm việc chăm chỉ”.

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này ảnh 2

Còn nhớ hồi Song Seung Hun đóng phim Black, anh đã từng đề nghị đạo diễn hãy mời IU hát nhạc phim nhưng tiếc rằng điều ấy không thành. Các diễn viên đóng chung với Song Seung Hun đều kể rằng mỗi khi rảnh rỗi, anh luôn mở nhạc của IU cho cả đoàn cùng nghe.

Mới đây, hai diễn viên chính IUYeo Jin Goo cũng có bài phỏng vấn với tạp chí Marie Claire và tiết lộ nỗi lo chung của hai người. Đây là lần đầu tiên IU hợp tác với Yeo Jin Goo, nên rất lo sẽ thiếu ăn ý với nhau. Trước buổi gặp gỡ đầu tiên, cả hai bên còn lo không biết làm sao để làm quen và thân thiết với đối phương.

Thôi xong, mỹ nam này đã giành chức “trưởng fandom IU” của Jungkook rồi này ảnh 3

Chẳng ngờ hai người lại thân với nhau nhanh hơn dự đoán. Thế nên việc diễn chung trở nên đơn giản hơn rất nhiều, và cả IU lẫn Yeo Jin Goo đều không cần lo về phản ứng hóa học giữa hai người nữa rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.