Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi
HHT - Cứ ngỡ Shindong sẽ là chiến binh bảo vệ ký túc xá Super Junior mãi mãi, nhưng anh chàng đã rời đi vì chịu không nổi.

Super Junior cũng giống với nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, đó là khi mới debut thì tất cả các thành viên sẽ chung sống trong một ngôi nhà chung thường khá chật chội và thiếu tiện nghi. Đến khi nổi tiếng hơn, họ sẽ chuyển sang ký túc xá khang trang rộng rãi.

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi ảnh 1

Và sau nhiều năm hoạt động, từng thành viên sẽ rời khỏi ký túc xá để về ở với gia đình hoặc mua nhà riêng, chỉ còn một vài người ở lại. Trong nhóm Super Junior, Shindong chính là thành viên chung thủy nhất với ký túc xá. Có thời điểm các chàng trai Super Junior người thì ra ở riêng, người thì nhập ngũ nên cả khu ký túc rộng rãi chỉ còn mình Shindong ở lại, giữ vai trò quản lý căn hộ luôn.

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi ảnh 2

Chẳng ngờ mới đây, khi tham gia show tạp kỹ Real Life Men and Women thì Shindong cũng tiết lộ rằng anh đã chuyển ra ngoài ở rồi. Trong ký túc xá hiện chỉ còn Ryeowook vừa mới xuất ngũ. Và theo lý thuyết, thì Kyuhyun sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự cũng sẽ chuyển về đây sống cùng Ryeowook.

Shindong tâm sự rằng “Mình đã có rất nhiều kỷ niệm ở ngôi nhà chung. Ngày đó, tất cả các thành viên ở cùng nhau, đã đề ra nội quy chung để làm theo. Chúng mình còn đổi bạn cùng phòng thường xuyên, để tránh việc thấy không thoải mái với nhau. Thế nhưng chúng mình vẫn không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi cọ với nhau. Đó là chuyện kiểu gì cũng xảy ra khi bạn sống trong tập thể đông người”.

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi ảnh 3

Nhưng rất may là các chàng trai Super Junior có thể gặp khúc mắc trong chuyện ở chung, chứ trong công việc thì mọi chuyện vẫn rất ổn. Chưa kể ở riêng như vậy, đôi khi lại là tốt hơn cho cả nhóm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.