Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi
HHT - Cứ ngỡ Shindong sẽ là chiến binh bảo vệ ký túc xá Super Junior mãi mãi, nhưng anh chàng đã rời đi vì chịu không nổi.

Super Junior cũng giống với nhiều nhóm nhạc K-Pop khác, đó là khi mới debut thì tất cả các thành viên sẽ chung sống trong một ngôi nhà chung thường khá chật chội và thiếu tiện nghi. Đến khi nổi tiếng hơn, họ sẽ chuyển sang ký túc xá khang trang rộng rãi.

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi ảnh 1

Và sau nhiều năm hoạt động, từng thành viên sẽ rời khỏi ký túc xá để về ở với gia đình hoặc mua nhà riêng, chỉ còn một vài người ở lại. Trong nhóm Super Junior, Shindong chính là thành viên chung thủy nhất với ký túc xá. Có thời điểm các chàng trai Super Junior người thì ra ở riêng, người thì nhập ngũ nên cả khu ký túc rộng rãi chỉ còn mình Shindong ở lại, giữ vai trò quản lý căn hộ luôn.

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi ảnh 2

Chẳng ngờ mới đây, khi tham gia show tạp kỹ Real Life Men and Women thì Shindong cũng tiết lộ rằng anh đã chuyển ra ngoài ở rồi. Trong ký túc xá hiện chỉ còn Ryeowook vừa mới xuất ngũ. Và theo lý thuyết, thì Kyuhyun sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự cũng sẽ chuyển về đây sống cùng Ryeowook.

Shindong tâm sự rằng “Mình đã có rất nhiều kỷ niệm ở ngôi nhà chung. Ngày đó, tất cả các thành viên ở cùng nhau, đã đề ra nội quy chung để làm theo. Chúng mình còn đổi bạn cùng phòng thường xuyên, để tránh việc thấy không thoải mái với nhau. Thế nhưng chúng mình vẫn không tránh khỏi mâu thuẫn, cãi cọ với nhau. Đó là chuyện kiểu gì cũng xảy ra khi bạn sống trong tập thể đông người”.

Thôi xong, ngay cả Shindong cũng rời khỏi ký túc xá chung của Super Junior rồi ảnh 3

Nhưng rất may là các chàng trai Super Junior có thể gặp khúc mắc trong chuyện ở chung, chứ trong công việc thì mọi chuyện vẫn rất ổn. Chưa kể ở riêng như vậy, đôi khi lại là tốt hơn cho cả nhóm.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.