Thôi xong, Tom Holland lại lỡ miệng khoe hai bộ giáp mới trong “Spider-Man: Far From Home”

Thôi xong, Tom Holland lại lỡ miệng khoe hai bộ giáp mới trong “Spider-Man: Far From Home”
HHT - Bên cạnh hai bộ giáp nguyên gốc và Iron Spider được giới thiệu trước đây, Spider-Man: Far From Home” sẽ có thêm hai bộ giáp khác là Stealth và Black&Red.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với báo giới, Tom Holland đã tiết lộ hai bộ trang phục mới của Spider-Man sẽ được xuất hiện trong Spider-Man: Far From Home sắp tới. Có nghĩa là trong tập phim mới, Người Nhện sẽ sử dụng tới 4 bộ trang phục với các tính năng khác nhau. Bên cạnh bộ giáp nguyên gốc và Iron Spider được giới thiệu trước đây, sẽ có thêm hai bộ giáp khác là StealthBlack&Red.

Thôi xong, Tom Holland lại lỡ miệng khoe hai bộ giáp mới trong “Spider-Man: Far From Home” ảnh 1

Bộ giáp Stealth

Bộ giáp màu đen Stealth Suit, được xem là một bước nhảy vượt bậc của Spider-Man trên màn ảnh rộng. Bộ giáp này do Nick Fury tạo ra nhằm bảo mật danh tính của Peter Parker và sẽ được anh chàng sử dụng trong trận chiến chống lại Molten Man.

Trong truyện tranh, bộ đồ có nhiều công năng vượt bậc. Lớp mặt nạ có hai chức năng vừa giúp che giấu khuôn mặt vừa có thể khử âm thanh khiến người mặc không thể dễ dàng bị phát hiện bởi các cách thông thường. Ngoài ra, bộ đồ còn có khả năng tự phục hồi và chống cháy. Tuy nhiên, trong phim thì Stealth Suit sẽ đơn giản hơn và không được nhiều tính năng như trong truyện.

Thôi xong, Tom Holland lại lỡ miệng khoe hai bộ giáp mới trong “Spider-Man: Far From Home” ảnh 2

Stealth Suit sẽ giúp Người Nhện có thể ẩn thân và cũng sẽ buộc anh phát triển hết sức mạnh của bản thân hơn là phụ thuộc vào sự hỗ trợ của công nghệ. Tom Holland cho hay: “Bộ Stealth được tạo thành vì Peter Parker muốn giấu thân phận Nhện tại Châu Âu và đó là một trải nghiệm tươi mới, nó như thể bộ giáp Captain America dành cho Spidey vậy”.

Bộ giáp Red & Black

Không giống như những bộ đồ trước đây mà Tom Holland đã mặc trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Black&Red chưa từng được xuất hiện trong truyện tranh và  do chính Peter Parker tự thiết kế. Do Spider-Man: Far From Home vẫn chưa được ra mắt nên chúng ta vẫn chưa biết nhiều về công dụng của bộ đồ này là gì.

Thôi xong, Tom Holland lại lỡ miệng khoe hai bộ giáp mới trong “Spider-Man: Far From Home” ảnh 3

Tuy nhiên, ta có thể nhận thấy bộ giáp này có họa tiết và cấu trúc khá giống với hình dạng cũ. Dựa vào công nghệ của Iron Man, bộ đồ có chế độ “web wings” được lắp giữa vai và cánh tay, giúp tạo ra một đôi cánh bằng tơ khiến Người Nhện có thể bay lượn được trên không trung một cách dễ dàng. Ngoài ra bộ đồ có khả năng cân bằng một cách tuyệt hảo.

Tom Holland cho biết “Bộ giáp Red & Black đại diện cho Công nghệ của Tony Stark, “cha đỡ đầu” của Spider-Man và nó mang đến những trải nghiệm chưa từng có”.  Nếu để ý kỹ trong các đoạn trailer, bộ đồ này được Peter mặc trong các trận đánh cả ở London và New York.  Đây có thể là bộ giáp được anh sử dụng nhiều nhất cho phần cao trào của bộ phim và cũng là bộ đồ được Peter yêu thích nhất.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.