Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự cố sân khấu khiến khán giả tại liveshow cười vang, "nạn nhân" Quách Văn Thơm (Da LAB) cũng phải lui lại một góc cười ngượng. Nhưng anh nhanh chóng lấy lại tinh thần, biểu diễn trọn vẹn lần đầu tiên ca khúc mới "Kết Thúc Bắt Đầu".

Tối 29/10, Da LAB đã tổ chức thành công liveshow Kết Thúc Bắt Đầu. Vì muốn cùng người hâm mộ thưởng thức MV mới, nhóm lần đầu tiên cho ra mắt MV trong liveshow. Không chỉ được xem MV trước khi sản phẩm được ra mắt chính thức khoảng 30 phút, người hâm mộ còn lần đầu tiên được nghe Da LAB biểu diễn trực tiếp ca khúc mới Kết Thúc Bắt Đầu trên sân khấu.

Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét" ảnh 1

Kết Thúc Bắt Đầu đáng lẽ sẽ là một màn biểu diễn nhẹ nhàng, lãng mạn và lắng đọng, nếu như một sự cố bất ngờ không xảy đến.

Khi Da LAB hát đến điệp khúc của Kết Thúc Bắt Đầu, hiệu ứng phụt khói đã làm tung tấm vải che dưới sân khấu bay lên, vô tình trùm kín người thành viên Thơm (JGKid). Khán giả và các thành viên đều bật cười trước sự cố sân khấu hi hữu này. Trùng hợp hơn khi chỉ có Thơm - "cây hài" của nhóm là người duy nhất bị vải trùm lên người.

Thơm cũng "bất lực" lui về một góc cười ngại. Nhưng anh nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục màn biểu diễn.

Hoàng Dũng cũng có mặt dưới khán đài để thưởng thức liveshow. Sân khấu "bất ổn" đúng chất Halloween của Kết Thúc Bắt Đầu đã được giọng ca Đoạn Kết Mới ghi lại, chia sẻ trên Facebook cá nhân. Cuối clip cũng ghi lại khoảnh khắc Hoàng Dũng cười đến "out nét" vì sự cố sân khấu của Da LAB.

Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét" ảnh 2

Hoàng Dũng cũng không quên gắn thẻ "chính chủ" của Kết Thúc Bắt Đầu trong bài đăng.

Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét" ảnh 3

Dòng trạng thái bày tỏ nỗi lòng của "nạn nhân" Thơm sau sự cố.

Khép lại màn biểu diễn, các thành viên còn lại đã nhanh chóng chữa ngượng rằng đây chỉ là "kịch bản", "chiêu trò truyền thông của Thơm", hay Thơm cố ý tập trước, chọn đứng đúng vị trí đó..., càng khiến khán giả "cười vỡ bụng".

Cũng trong liveshow, Thơm cũng rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị người hâm mộ "phũ". Biểu diễn "cực sung", anh đã ném áo khoác xuống khán đài để tặng fan. Nhưng vì lỡ miệng đùa rằng áo bị rách, nên người hâm mộ lập tức đẩy lại áo về phía sân khấu, nói "chê".

Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét" ảnh 4

Da LAB cười lớn trước pha "quê độ" của Thơm.

Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét" ảnh 5

Chiếc áo bị chối bỏ.

Hài hước có, lắng đọng có, Da LAB đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc thăng trầm trong 15 năm sự nghiệp của nhóm bằng âm nhạc.

Thơm Da LAB gặp sự cố đúng chất Halloween trong liveshow khiến Hoàng Dũng cười "out nét" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm