Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá

Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá
HHT - Những tín đồ trà sữa chắc chắn sẽ "ngất ngây" với món lẩu vô cùng độc lạ này đấy.

Trà sữa - "Món ăn được giới trẻ yêu thích nhất" luôn luôn tạo nên những "cơn sốt" mỗi khi có một hương vị mới được ra đời.

Trà sữa thông thường hay chân châu đường đen rồi đến vô số topping lựa chọn đã và đang trở thành đồ uống hàng ngày không thể thiếu của đại đa số các bạn trẻ.

Nhưng bạn có đảm bảo rằng mọi thông tin xung quanh món ăn ưa thích này mình biết hết không vậy. Bởi những cách chế biến và nguyên liệu luôn luôn là "bí kíp" của mỗi một nhà hàng, để tạo nên nét đặc trưng riêng của từng thương hiệu và cũng như muốn "tăng doanh số" của nhà hàng đó.

Mới đây để thỏa mãn nhu cầu "ăn" và "uống" vô cùng khắt khe của các tín đố ẩm thực hay các tín đồ mê trà sữa mà muốn có cả hai "nhu cầu" này cùng một lúc, nhà hàng Xiang Hot Pot tại NY đã cho ra đời một món ăn có tên "Bubble Tea Hot Pot".

Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá ảnh 1

Nồi lẩu này vô cùng độc đáo bởi nó được chia làm 2 ngăn, một bên lẩu mặn và một bên lẩu ngọt. Lẩu ngọt là vị trà sữa thường hoặc matcha. Topping thì vô cùng đa dạng với boba nổ, oreo, thịt bò, cá sống, rau củ, nấm...

Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá ảnh 2
Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá ảnh 3
Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá ảnh 4

Vị sữa ngọt thơm kết hợp cùng những viên trân châu và khi được đun nóng sẽ làm "tan chảy" trái tim bạn. Bở nó khiến cho bạn không thể dừng lại và còn có phần tiếc nuối nếu như miếng thịt sau khi nhúng vào nước lẩu này "tan biến". Bạn cũng có thể tưới "nước dùng' đó lên trên một bát cơm trắng để thưởng thức nữa đấy.

Thơm ngon, ngọt dịu, nóng hổi với... lẩu trà sữa "topping" thịt cá ảnh 5

Còn với bên lẩu mặn sẽ là một chú gấu Teddy được cô đặc từ nước súp nấm cay ngồi "chễm trệ" trên vô số rau củ để khi đun nóng chú gấu sẽ bị "hòa tan", vị mặn cay sẽ làm cho miếng thịt khi nhúng vào sẽ tạo nên một hương vị đậm đà, cay nồng nhưng rất khác lạ.

Các tín đồ trà sữa đâu rồi, vào đây ngay thôi các bạn ơi!

Theo In the Know
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?