Thông báo "Sky Tour 2019" sắp diễn ra, phải chăng Sơn Tùng sắp trở lại với sản phẩm mới?

Thông báo "Sky Tour 2019" sắp diễn ra, phải chăng Sơn Tùng sắp trở lại với sản phẩm mới?
HHT - Các fan của Sơn Tùng hiện đang "đứng ngồi không yên" khi nam ca sĩ mới đây vừa thông báo về việc "Sky Tour 2019" sắp diễn ra.

Sau khoảng thời gian dài im ắng, Sơn Tùng mới đây đã khiến các fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ thông báo về việc sắp trở lại với một tour diễn hoành tráng. Theo đó, nam ca sĩ hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Are you ready for The Sky Tour? This is The Sky tour. It will be taken place so soon. Stay tuned" (Tạm dịch: Bạn đã sẵn sàng cho The Sky Tour? Đây là The Sky Tour. Nó sẽ được diễn ra rất sớm. Hãy theo dõi nhé).

Thông báo "Sky Tour 2019" sắp diễn ra, phải chăng Sơn Tùng sắp trở lại với sản phẩm mới? ảnh 1
Sơn Tùng thông báo về Sky Tour trên trang Fanpage.

Trước đó, vào cuối tháng 1/2018, Sơn Tùng đã từng có lời hứa sẽ tổ chức một tour diễn xuyên Việt dành cho đại gia đình Sky (tên FC của Sơn Tùng) cùng đêm concert đặc biệt cuối năm. Tuy nhiên vì lịch trình bận rộn song song với việc chuẩn bị cho những dự án ấp ủ mang tính quốc tế, Sơn Tùng đành phải lỡ hẹn với các fan tới tận thời điểm này.

Mặc dù chưa công bố thời gian chính thức diễn ra, tuy nhiên các fan Sơn Tùng hoàn toàn có thể tin rằng khoảng thời gian nửa cuối năm 2019 sẽ cực kì sôi động và bùng nổ. Bởi việc tổ chức một tour diễn hoành tráng không đơn thuần chỉ là biểu diễn loạt ca khúc làm nên tên tuổi hoặc những bản remix theo phong cách mới, mà điều này còn đồng nghĩa với việc sẽ có sản phẩm mới được ra mắt cùng lúc. Đây có thể là cách mà Sơn Tùng bù đắp cho các fan sau chuỗi ngày mòn mỏi đợi chờ thần tượng comeback.

Thông báo "Sky Tour 2019" sắp diễn ra, phải chăng Sơn Tùng sắp trở lại với sản phẩm mới? ảnh 2
Các Sky đã sẵn sàng cho sự trở lại của Sơn Tùng M-TP chưa?
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm