Thông báo thời gian ra mắt sản phẩm mới, Jack & K-ICM còn khiến fan tò mò với chi tiết này!

Thông báo thời gian ra mắt sản phẩm mới, Jack & K-ICM còn khiến fan tò mò với chi tiết này!
HHT - Cú "thả thính" đầu tiên của Jack và K-ICM chính là việc công bố sản phẩm lần này của cả hai sẽ có một tình tiết đặc biệt.

Đầu tháng 9 vừa qua, Jack - K-ICM bất ngờ đánh up khán giả với đoạn clip nhá hàng ca khúc mới. Mặc dù chỉ là demo, thậm chí còn chưa được đặt tên thế nhưng đoạn clip được quay với phong cách hài hước của cả hai đã nhanh chóng chiếm giữ Top Trending YouTube với những thứ hạng cao. Điều này một lần nữa khẳng định sức hút của bộ đôi "triệu view" khi trung thành với phong cách âm nhạc quen thuộc: Sự pha trộn giữa âm hưởng miền Tây cùng chất nhạc điện tử thời thượng.

Clip nhá hàng ca khúc mới của Jack K-ICM

Sau một khoảng thời gian khiến khán giả "đứng ngồi không yên", mới đây Jack - K-ICM đã chính thức đánh tiếng sự trở lại của mình bằng tấm poster trên trang Fanpage cá nhân. Theo đó, đoạn teaser và MV chính thức sẽ lần lượt lên sóng vào ngày 1/10 và ngày 5/10. Ngoài việc hé lộ thời gian ra mắt và tên ca khúc lần này sẽ là Em gì ơi, cặp đôi còn khiến các fan "mất máu" khi hé lộ nội dung MV được cho là có tình tiết "bromance".

Thông báo thời gian ra mắt sản phẩm mới, Jack & K-ICM còn khiến fan tò mò với chi tiết này! ảnh 1
Poster thông báo sự trở lại của cả hai.
Thông báo thời gian ra mắt sản phẩm mới, Jack & K-ICM còn khiến fan tò mò với chi tiết này! ảnh 2
Tuy nhiên gây tò mò lại là chi tiết này!

Mặc dù chưa chia sẻ quá nhiều về sản phẩm lần này thế nhưng thông qua hình ảnh đầu tiên thì đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm nhiều màu sắc, thay đổi khá nhiều về mặt hình ảnh của cả hai so với phong cách bụi bặm trước đó. Đặc biệt với khoảnh khắc thân thiết trên poster cùng một chút "spoil", các fan của cặp đôi lại tiếp tục được dịp "đẩy thuyền" và hồi hộp đếm ngược thời gian Em gì ơi được ra mắt.

Thông báo thời gian ra mắt sản phẩm mới, Jack & K-ICM còn khiến fan tò mò với chi tiết này! ảnh 3
 
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm