"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để "nạp đường" cho các sĩ tử "vượt vũ môn" trong những ngày thi sắp tới, Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã nhờ Hoa Học Trò Online gửi những thông điệp tích cực đến tất cả các sĩ tử 2K4. 

"Tiên tri" đề thi xoay quanh vấn đề sức khỏe tinh thần

"Tiên tri" về vấn đề Nghị luận Xã hội sẽ xuất hiện trong môn Ngữ Văn, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết: "Mình nghĩ đề năm nay sẽ liên quan đến vấn đề bạo lực trẻ em. Đây là một vấn đề gây được nhiều sự chú ý đến xã hội và bản thân Châu cũng như tất cả mọi người trong thời gian qua đều rất quan tâm”.

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 1

Hy vọng các sĩ tử sẽ tỏa sáng như Hoa hậu Ngọc Châu trong kỳ thi lớn nhất cuộc đời nhé!

Còn với Á hậu Thủy Tiên, cô nàng vẫn giữ quan điểm "không đoán đề, không học tủ" vì bất kỳ vấn đề xã hội nào cũng có thể xuất hiện trên đề thi. Bên cạnh đó, Á hậu Thủy Tiên nghĩ rằng mọi người nên đọc tin tức báo chí nhiều hơn để cập nhật những thông tin về xã hội, điều này sẽ giúp ích cho các bạn sĩ tử rất nhiều trong việc đưa ra những dẫn chứng hợp lý.

Trong phần ứng xử ở vòng Chung kết, Á hậu Lê Thảo Nhi đã có đề cập đến chủ đề mental health (sức khỏe tinh thần). Nàng hậu cho rằng đây sẽ là một chủ đề rất quan trọng và các vấn đề về như bình đẳng giữa nam và nữ cũng có thể sẽ xuất hiện trong đề thi.

"Bí kíp" ôn luyện của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 có gì khác?

Ngoài ra, Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 cũng chia sẻ thêm với Hoa Học Trò Online những "bí kíp" giúp các teen có thể “bỏ túi” ôn luyện thật hiệu quả.

Theo Hoa hậu Ngọc Châu, với môn Lịch sử, mọi người nên cố gắng học hết tất cả các đề mà thầy cô đưa ra và không học ngày tháng năm, chỉ nên học sự kiện bởi vì ngày tháng năm rất dễ nhầm lẫn. Bên cạnh đó, trong các ngày đi thi, sĩ tử nên thức dậy sớm một chút để kiểm tra các loại giấy tờ cũng như thẻ dự thi.

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 2

Á hậu Thủy Tiên nhắn các bạn hãy giữ tinh thần thoải mái nhất, để làm bài thi tốt nhất.

Còn với Á hậu Thủy Tiên, cô khuyên các thí sinh nên chú ý đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Ngoài ra, trước ngày thi các sĩ tử hãy dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi để ngày đi thi các bạn có tinh thần thoải mái nhất, làm bài thi một cách tốt nhất.

"Đừng để áp lực ngăn cản bản thân"

Cũng như bao người, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã trải qua những khó khăn và áp lực thi cử. Á hậu Thảo Nhi Lê đã tự đặt ra những áp lực riêng vì luôn muốn mình học giỏi nhất và đạt được điểm số cao nhất. Còn Á hậu Thủy Tiên và Hoa hậu Ngọc Châu đều bị áp lực về kỳ thi đại học vì muốn đỗ vào trường đại học mà mình mong ước.

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 3

Á hậu Thảo Nhi Lê mong các bạn đừng quá lo lắng, làm cản bước thành công của bản thân.

Gửi lời nhắn nhủ đến các sĩ tử, cả 3 người đẹp mong muốn tất cả các bạn nên dành cho mình lời khen như một cách tự tạo ra động lực, cũng như đừng để những căng thẳng, lo lắng làm cản bước trên con đường phát triển bản thân.

Những "viên kẹo ngọt" tinh thần dành cho các sĩ tử 2K4

Hy vọng những chia sẻ đặc biệt từ 3 nàng hậu tài năng trên sẽ tạo nên nguồn động lực to lớn, giúp các sĩ tử 2K4 "chinh chiến" thật tốt cho kỳ "vượt vũ môn" lớn nhất cuộc đời mình!

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: