"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để "nạp đường" cho các sĩ tử "vượt vũ môn" trong những ngày thi sắp tới, Top 3 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đã nhờ Hoa Học Trò Online gửi những thông điệp tích cực đến tất cả các sĩ tử 2K4. 

"Tiên tri" đề thi xoay quanh vấn đề sức khỏe tinh thần

"Tiên tri" về vấn đề Nghị luận Xã hội sẽ xuất hiện trong môn Ngữ Văn, Hoa hậu Ngọc Châu cho biết: "Mình nghĩ đề năm nay sẽ liên quan đến vấn đề bạo lực trẻ em. Đây là một vấn đề gây được nhiều sự chú ý đến xã hội và bản thân Châu cũng như tất cả mọi người trong thời gian qua đều rất quan tâm”.

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 1

Hy vọng các sĩ tử sẽ tỏa sáng như Hoa hậu Ngọc Châu trong kỳ thi lớn nhất cuộc đời nhé!

Còn với Á hậu Thủy Tiên, cô nàng vẫn giữ quan điểm "không đoán đề, không học tủ" vì bất kỳ vấn đề xã hội nào cũng có thể xuất hiện trên đề thi. Bên cạnh đó, Á hậu Thủy Tiên nghĩ rằng mọi người nên đọc tin tức báo chí nhiều hơn để cập nhật những thông tin về xã hội, điều này sẽ giúp ích cho các bạn sĩ tử rất nhiều trong việc đưa ra những dẫn chứng hợp lý.

Trong phần ứng xử ở vòng Chung kết, Á hậu Lê Thảo Nhi đã có đề cập đến chủ đề mental health (sức khỏe tinh thần). Nàng hậu cho rằng đây sẽ là một chủ đề rất quan trọng và các vấn đề về như bình đẳng giữa nam và nữ cũng có thể sẽ xuất hiện trong đề thi.

"Bí kíp" ôn luyện của Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 có gì khác?

Ngoài ra, Top 3 Miss Universe Vietnam 2022 cũng chia sẻ thêm với Hoa Học Trò Online những "bí kíp" giúp các teen có thể “bỏ túi” ôn luyện thật hiệu quả.

Theo Hoa hậu Ngọc Châu, với môn Lịch sử, mọi người nên cố gắng học hết tất cả các đề mà thầy cô đưa ra và không học ngày tháng năm, chỉ nên học sự kiện bởi vì ngày tháng năm rất dễ nhầm lẫn. Bên cạnh đó, trong các ngày đi thi, sĩ tử nên thức dậy sớm một chút để kiểm tra các loại giấy tờ cũng như thẻ dự thi.

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 2

Á hậu Thủy Tiên nhắn các bạn hãy giữ tinh thần thoải mái nhất, để làm bài thi tốt nhất.

Còn với Á hậu Thủy Tiên, cô khuyên các thí sinh nên chú ý đến chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Ngoài ra, trước ngày thi các sĩ tử hãy dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi để ngày đi thi các bạn có tinh thần thoải mái nhất, làm bài thi một cách tốt nhất.

"Đừng để áp lực ngăn cản bản thân"

Cũng như bao người, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng đã trải qua những khó khăn và áp lực thi cử. Á hậu Thảo Nhi Lê đã tự đặt ra những áp lực riêng vì luôn muốn mình học giỏi nhất và đạt được điểm số cao nhất. Còn Á hậu Thủy Tiên và Hoa hậu Ngọc Châu đều bị áp lực về kỳ thi đại học vì muốn đỗ vào trường đại học mà mình mong ước.

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 3

Á hậu Thảo Nhi Lê mong các bạn đừng quá lo lắng, làm cản bước thành công của bản thân.

Gửi lời nhắn nhủ đến các sĩ tử, cả 3 người đẹp mong muốn tất cả các bạn nên dành cho mình lời khen như một cách tự tạo ra động lực, cũng như đừng để những căng thẳng, lo lắng làm cản bước trên con đường phát triển bản thân.

Những "viên kẹo ngọt" tinh thần dành cho các sĩ tử 2K4

Hy vọng những chia sẻ đặc biệt từ 3 nàng hậu tài năng trên sẽ tạo nên nguồn động lực to lớn, giúp các sĩ tử 2K4 "chinh chiến" thật tốt cho kỳ "vượt vũ môn" lớn nhất cuộc đời mình!

"Thông điệp vũ trụ" từ Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 gửi tới các sĩ tử sắp thi tốt nghiệp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

HHT - Năm nay, thí sinh có thời gian 4 tuần (từ ngày 22/7 đến ngày 20/8) để đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần. Các chuyên gia lưu ý thí sinh có mức điểm ngang hoặc cao hơn điểm sàn xét tuyển chỉ 1 - 2 điểm nếu muốn trúng tuyển đại học thì phải hết sức cẩn thận khi đăng ký nguyện vọng.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.