Thong dong vượt qua mùa nghịch hành: Lắng nghe bản thân, ngăn chặn cảm xúc tiêu cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sao Thủy nghịch hành diễn ra nhiều lần trong năm 2023, hầu hết đều diễn ra ở vị trí của các nhóm cung Đất. Nhưng đừng quá lo lắng, chút thử thách sẽ giúp nhịp sống của 12 chòm sao trở nên vững vàng hơn. 

Hiện tượng sao Thủy nghịch hành

Thong dong vượt qua mùa nghịch hành: Lắng nghe bản thân, ngăn chặn cảm xúc tiêu cực ảnh 1

Sao Thủy vốn là biểu tượng của trí tuệ, lý trí, sự khôn ngoan, kỹ năng ăn nói, khả năng kinh doanh và giao tiếp của một người. Tuy nhiên, với sự lặp lại thường xuyên, sao Thủy nghiễm nhiên trở thành một “hung thần” đáng gờm khi bắt đầu chu kỳ nghịch hành.

Theo chiêm tinh học, sao Thủy đại diện cho những vấn đề trong giao tiếp, những luồng thông tin, tin tức hay phương tiện truyền thông. Vì thế, những sự việc không mong muốn liên quan đến những lĩnh vực này đều có thể xảy ra, khiến bạn bị hiểu nhầm hoặc mất kết nối với mọi người khi giai đoạn nghịch hành "hoành hành".

Sao Thủy nghịch hành tại Kim Ngưu: Từ 21/4/2023 đến 14/5/2023

Thong dong vượt qua mùa nghịch hành: Lắng nghe bản thân, ngăn chặn cảm xúc tiêu cực ảnh 2

Kim Ngưu là chòm sao nhóm Đất chi phối sự ổn định và các vấn đề tài chính. Sao Thủy nghịch hành trong cung Kim Ngưu báo hiệu sự bất ổn trên diện rộng, có thể nói là mọi vấn đề trong cuộc sống đều có thể xảy ra bất trắc.

Giao tiếp sẽ khó khăn vào thời điểm này và lời khuyên là bạn nên kiên nhẫn, đừng quá cố chấp chống lại sự thay đổi. Cố gắng giữ bình tĩnh khi bạn bị đẩy ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận bất cứ thứ gì cuộc sống ném vào bạn.

Sao Thủy nghịch hành tại Xử Nữ: Từ 23/8/2023 đến 15/9/2023

Thong dong vượt qua mùa nghịch hành: Lắng nghe bản thân, ngăn chặn cảm xúc tiêu cực ảnh 3

Sức khỏe có dấu hiệu không được tốt, nó sẽ kìm hãm sự tiến bộ của bạn. Bạn có thể không thể hiện tốt bản thân khi được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng. Sao Thủy là kẻ thống trị, khiến mọi thứ trở nên lộn xộn hơn. Xử Nữ ghét sự hỗn loạn mà Thủy nghịch hành mang lại.

Xử Nữ cũng là một dấu hiệu định hướng chi tiết, do đó, khi sao Thủy nghịch hành năm 2023 xảy ra ở vị trí Xử Nữ cũng là lúc bạn phải kiểm tra lại công việc của mình trước khi nộp hồ sơ, tin nhắn. Nếu không sẽ có nguy cơ phải lùi thời gian, tạm hoãn để chỉnh sửa sai sót.

Sao Thủy nghịch hành tại Nhân Mã: Từ 13/12/2023 đến 1/1/2024

Thong dong vượt qua mùa nghịch hành: Lắng nghe bản thân, ngăn chặn cảm xúc tiêu cực ảnh 4

Nhân Mã là một dấu hiệu rất thực tế nên việc sao Thủy nghịch hành ở vị trí này khiến chúng ta bị mất đi tính thực tế vốn có. Bạn bắt đầu suy nghĩ mông lung, quá mơ mộng và thường xuyên bị hụt hẫng vì kỳ vọng quá cao. Nhân Mã cũng có xu hướng thiếu quyết đoán và không đưa ra quyết định trực tiếp. Do đó, thời gian này hầu hết mọi người sẽ thấy có vấn đề khi đưa ra quyết định.

Không những thế, đây còn là lúc mà con người thường cảm thấy bi quan. Tuy nhiên, đừng để những cảm xúc tiêu cực hình thành trong bạn. Hãy tập thể dục để giảm bớt căng thẳng. Nói chuyện với bạn bè và gia đình cũng là phương pháp trị liệu tinh thần hiệu quả.

Thong dong vượt qua mùa nghịch hành: Lắng nghe bản thân, ngăn chặn cảm xúc tiêu cực ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm