Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên các trang mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng “Chợ đêm xe lửa” Ratchada, Thái Lan sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy!

Train Night Market Ratchada (Bangkok, Thái Lan) hay còn được gọi là “Chợ đêm xe lửa” được xem là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến Thái Lan với các quầy ẩm thực, thời trang đa dạng, độc đáo, mang đậm dấu ấn của đất nước Chùa Vàng.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 1

“Chợ đêm xe lửa” là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến Thái Lan.

Chính vì thế, ai nấy đều rất bất ngờ khi nghe tin khu chợ sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Trên các trang tin Thái Lan như Ch3ThailandNews cũng như fanpage của các hàng quán nổi tiếng tại khu chợ cho biết, chủ khu chợ đã kêu gọi trả lại mặt bằng từ hôm 28/7 vừa qua.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 2
Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 3

Thông tin chợ Ratchada bị đóng cửa vĩnh viễn khiến nhiều du khách rất tiếc nuối.

Chợ Ratchada cũng như nhiều chợ đêm khác tại Thái Lan vẫn phải đóng cửa kể từ khi Thái Lan áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, nhóm quản lý chợ đêm Ratchada đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Theo Coconuts Bangkok, một quản trị viên của chợ cho biết việc đóng cửa chợ chỉ là tạm thời và chợ sẽ mở cửa trở lại ngay khi điều kiện cho phép. Họ cũng không biết vì sao lại có tin đồn chợ Ratchada sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 4
Theo thông báo chính thức, chợ đêm Ratchada bị đóng cửa tạm thời từ ngày 1 - 31/7 hoặc cho đến khi có thông báo mới. Ảnh: @taradrodfi.Ratchada
Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 7
Theo Theo Coconuts Bangkok
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

Bước chân vào "vũ trụ ảo" tại quán cà phê ở Thái Lan: Hệt như phim viễn tưởng!

HHT - Làn sóng metaverse (vũ trụ ảo) đang tạo ra cơn sốt khắp thế giới và nhanh chóng trở thành cảm hứng cho nhiều không gian cà phê độc đáo. Tọa lạc tại vùng Chonburi (Thái Lan), một thị trấn ven biển lân cận Bangkok, quán cà phê LOF LAND mang phong cách metaverse sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi tầm nhìn tuyệt đẹp cùng lối kiến trúc ấn tượng hệt như một bộ phim viễn tưởng.
Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

Thử thách 6 ngày 6 đêm đi hết Bangkok sau dịch: "Đã quá, cứ như lần đầu tiên đi nước ngoài vậy!"

HHT - Ngay sau khi các đường bay quốc tế được nối lại, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng “xách vali” và lên đường tiến thẳng đến những địa điểm yêu thích. Để có một chuyến đi gây "chấn động khắp vũ trụ", đây là những thông tin các tín đồ mê dịch chuyển không nên bỏ qua!