Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên các trang mạng xã hội, nhiều thông tin cho rằng “Chợ đêm xe lửa” Ratchada, Thái Lan sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy!

Train Night Market Ratchada (Bangkok, Thái Lan) hay còn được gọi là “Chợ đêm xe lửa” được xem là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến Thái Lan với các quầy ẩm thực, thời trang đa dạng, độc đáo, mang đậm dấu ấn của đất nước Chùa Vàng.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 1

“Chợ đêm xe lửa” là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch nhất khi đến Thái Lan.

Chính vì thế, ai nấy đều rất bất ngờ khi nghe tin khu chợ sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn do ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch COVID-19. Trên các trang tin Thái Lan như Ch3ThailandNews cũng như fanpage của các hàng quán nổi tiếng tại khu chợ cho biết, chủ khu chợ đã kêu gọi trả lại mặt bằng từ hôm 28/7 vừa qua.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 2
Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 3

Thông tin chợ Ratchada bị đóng cửa vĩnh viễn khiến nhiều du khách rất tiếc nuối.

Chợ Ratchada cũng như nhiều chợ đêm khác tại Thái Lan vẫn phải đóng cửa kể từ khi Thái Lan áp dụng các biện pháp phòng chống dịch COVID-19.

Tuy nhiên, nhóm quản lý chợ đêm Ratchada đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Theo Coconuts Bangkok, một quản trị viên của chợ cho biết việc đóng cửa chợ chỉ là tạm thời và chợ sẽ mở cửa trở lại ngay khi điều kiện cho phép. Họ cũng không biết vì sao lại có tin đồn chợ Ratchada sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn.

Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 4
Theo thông báo chính thức, chợ đêm Ratchada bị đóng cửa tạm thời từ ngày 1 - 31/7 hoặc cho đến khi có thông báo mới. Ảnh: @taradrodfi.Ratchada
Thông tin “Chợ đêm xe lửa” Ratchada ở Bangkok sẽ bị đóng cửa vĩnh viễn là không chính xác! ảnh 7
Theo Theo Coconuts Bangkok
MỚI - NÓNG
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe kiểu tóc quả dừa, Jung Kook quyết giấu đầu trứng cút tới cùng
HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 

Có thể bạn quan tâm

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

Triển lãm tranh đa giác quan Van Gogh: The Immersive Experience đã cập bến Việt Nam

HHT - Tháng 12 này, vũ trụ nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh lần đầu tiên đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Không đơn thuần trưng bày những tác phẩm nghệ thuật, triển lãm với diện tích lên đến 3.800m2 kết hợp cùng công nghệ tương tác và không gian trang trí sẽ tái hiện sống động cuộc đời bình dị và hơn 900 kiệt tác của đại danh họa Vincent Van Gogh.
"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

"Rì-viu" triển lãm ở tháp nước Hàng Đậu: Xếp hàng cả tiếng, chỉ có vài phút tham quan

HHT - Lượng lớn người có nhu cầu tham quan, nhất là về chiều tối và cuối tuần khiến khu vực tháp nước Hàng Đậu thời gian gần đây luôn bận rộn, kín người xếp hàng. Không gian nghệ thuật bên trong lạ mắt nhưng du khách chỉ có khoảng vài phút để tham quan. Với những người phải xếp hàng đến cả tiếng đồng hồ để được vào trong, đó là trải nghiệm quá chóng vánh.
Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

Bản đồ ẩm thực của tổ đội bút chiến nhà Hoa: Có thực mới vực được bài viết hay

HHT - Để có sức tung hoành trên những trang báo thì chúng tớ - CTV nhà Hoa có hẳn một list những quán “guột” 10 điểm không có nhưng. Bản đồ ẩm thực của chúng tớ được lập ra trên tiêu chí ngon - bổ - rẻ quanh địa điểm 502 Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM của tòa soạn, nên các bồ có thể tham khảo nha!