Thông tin mới nhất về gian lận chấm thi THPT quốc gia 2018 tại Hòa Bình

Thông tin mới nhất về gian lận chấm thi THPT quốc gia 2018 tại Hòa Bình
HHT - Hiện cơ quan công an Hòa Bình đã triệu tập thêm 3 người có liên quan đến vụ việc gian lận trong chấm thi THPT quốc gia tại Hòa Bình.
Thông tin mới nhất về gian lận chấm thi THPT quốc gia 2018 tại Hòa Bình ảnh 1

Cụ thể, liên quan đến vụ việc gian lận trong chấm thi THPT quốc gia tại Hòa Bình, ông Nguyễn Đức Lương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, hiện cơ quan công an đã triệu tập thêm 3 người có liên quan đến vụ việc này.

Cụ thể gồm: Ông Đào Ngọc Thuật - giáo viên Trường THPT Mường Bi (huyện Tân Lạc). Ông Nguyễn Tân Hưng - giáo viên Trường THPT Đại Đồng (huyện Lạc Sơn). Được biết, ông Hưng được tăng cường biệt phái từ Trường THPT Đại Đồng về Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình để làm việc và ông Hưng không có tên trong danh sách những người chấm thi. Còn ông Nguyễn Quang Vinh - Trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng (Sở GD&ĐT Hòa Bình) được mời đến cơ quan công an để bàn giao tài liệu, máy tính cho cơ quan này điều tra.

Ngày 6/8,  Ban thường vụ UBND tỉnh Hòa Bình vừa họp để xem xét trách nhiệm của ông Bùi Trọng Đắc - Giám đốc Sở GD&ĐT Hòa Bình khi để xảy ra gian lận trong chấm thi THPT quốc gia. Nhất là khi trước đó ông Đắc đã nhiều lần khẳng định mọi quy trình trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 tại địa phương này được tổ chức nghiêm túc, chặt chẽ đúng quy trình.

Trước đó, ngày 3/8, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiếp nhận vụ án và ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam 4 tháng, lệnh khám xét chỗ ở, nơi làm việc đối với 2 đối tượng liên quan đến gian lận chấm thi tại Hòa Bình là Đỗ Mạnh Tuấn, (sinh ngày 4/12/1979, trú tại Khu 7, thị trấn Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình), Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS và THPT huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình; Nguyễn Khắc Tuấn, (sinh ngày 12/01/1981, trú tại Tổ 21, phường Tân Thịnh, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) Chuyên viên Phòng Khảo thí Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình.

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thử sức với vai trò MC của Người đẹp Nhân ái tại Hoa hậu Việt Nam 2022

HHT - Hai tập mới nhất của phần thi Người đẹp Nhân ái trong khuôn khổ Hoa hậu Việt Nam 2022 nhận được sự chú ý nhiều từ khán giả khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện ở vị trí MC. Nàng hậu xuất hiện trong thiết kế đỏ rực, nói lưu loát trôi chảy và nhận được nhiều lời khen từ người xem.