Thông tin T-ara, SHINee, BTS, EXID... trở lại Việt Nam vào tháng 12 là giả mạo!

Thông tin T-ara, SHINee, BTS, EXID... trở lại Việt Nam vào tháng 12 là giả mạo!
HHT - Chiều ngày 19/10, các fan bỗng xôn xao khi có tin đồn T-ara và hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu như BTS, GOT7, Mamamoo, EXID, SHINee sẽ trở lại Việt Nam trong đêm diễn "K-Pop Festival" - kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt - Hàn.

Theo thông tin được các fan chia sẻ trên mạng xã hội, chương trình sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 tới tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM. Ngoài những thông tin ít ỏi về dàn sao “khủng”, fanpage này cũng không để lại bất cứ thông tin nào về nhà tổ chức chương trình. Dù vậy, với việc rò rỉ danh sách dàn sao “khủng” sắp ghé thăm Việt Nam vẫn khiến nhiều fan hoang mang.

Thông tin T-ara, SHINee, BTS, EXID... trở lại Việt Nam vào tháng 12 là giả mạo! ảnh 1
Thông tin T-ara, SHINee, BTS, EXID... trở lại Việt Nam vào tháng 12 là giả mạo! ảnh 2

Tuy nhiên, sau khi liên hệ với đại diện BTC T-ara concert tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin, ông Kwak Dae Yeon khẳng định: “Tôi đã liên lạc trực tiếp với T-ara để hỏi về sự kiện K-Pop Festival mà mọi người đang truyền tai. Nhóm cho biết chưa từng nghe qua chương trình này, cũng chưa nhận bất cứ lời mời nào về Việt Nam vào tháng 12. Hiện tại, T-ara chỉ đang tập trung chuẩn bị cho live concert riêng của nhóm vào ngày 4/11 tại TP.HCM. Thông tin nhóm sắp biểu diễn cùng BTS, Mamamoo, EXID, GOT7... tại sân vận động Quân khu 7 là giả mạo.” 

Thông tin T-ara, SHINee, BTS, EXID... trở lại Việt Nam vào tháng 12 là giả mạo! ảnh 3

Trước đó, BTC T-ara concert tại Việt Nam đã có buổi gặp gỡ truyền thông, giới thiệu về đêm nhạc riêng của nhóm tại Việt Nam. Dự kiến, 4 cô gái sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc gắn liền tên tuổi của nhóm và chuẩn bị nhiều trò chơi tương tác trực tiếp cùng fan Việt.

Thông tin T-ara, SHINee, BTS, EXID... trở lại Việt Nam vào tháng 12 là giả mạo! ảnh 4

T-ara concert sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 4/11 tới tại sân vận động Phú Thọ, TP.HCM với giá vé dao động từ 320.000 đồng đến 1.400.000 đồng. 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm