Thống trị Billboard Hot 100 trong vòng 6 tuần, “thank u, next” vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”

Thống trị Billboard Hot 100 trong vòng 6 tuần, “thank u, next” vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”
HHT - Dù đã phát hành hơn 1 tháng, nhưng “Thank U, Next” của Ariana Grande vẫn nắm giữ ngôi vương trên bảng xếp hạng bất chấp sự trở lại của nhiều nghệ sĩ khác.

Kể từ sau màn ra mắt ấn tượng tại vị trí quán quân cách đây 1 tháng, mới đây, ca khúc thank u, next của Ariana Grande đã tiếp tục có tuần thứ 6 (không liên tiếp) thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Tính đến thời điểm hiện tại, theo số liệu thống kê của Nielsen Music, ca khúc này đã thu về hơn 43, 5 triệu lượt stream tại Mỹ, giảm 14% so với thành tích thu hút 93,8 triệu lượt stream (trong tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 12).

Thống trị Billboard Hot 100 trong vòng 6 tuần, “thank u, next” vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” ảnh 1
thank u, next của Ariana Grande đã có tuần thứ 6 (không liên tiếp) thống trị bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Nhìn lại một năm 2018 của Ariana Grande, cô nàng đã gặt hái khá nhiều thành công khi đã phát hành 4 single: no tears left to cry, God is a woman, breathin và đặc biệt là thank u, next. Chỉ sau 3 ngày phát hành, MV thank u, next đã đạt 6 triệu lượt thích trên YouTube, trở thành MV đạt được thành tích này nhanh nhất trong lịch sử và là MV thứ hai cán mốc thành tích khủng của Ariana Grande.

Thống trị Billboard Hot 100 trong vòng 6 tuần, “thank u, next” vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” ảnh 2

thank u, next cũng đạt được thành tích là ca khúc đầu tiên của một nghệ sĩ nữ debut tại vị trí đầu bảng của Billboard Hot 100 trong vòng 3 năm qua, kể từ sau thành tích mà ca khúc Hello của nữ ca sĩ Adele thiết lập được vào năm 2015. Trên “mặt trận” Spotify, ca khúc này cũng liên tục phá vỡ kỷ lục về lượt stream trên toàn cầu, trở thành bài hát của một nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất trong vòng 24h.

Theo thống kê của mạng xã hội video YouTube, MV thank u, next đã phá kỷ lục 45,9 triệu lượt xem trong vòng 24h của MV Idol do BTS thiết lập hồi tháng 8, khi  thu hút hơn 55 triệu lượt xem sau 24 giờ đầu tiên.

Ariana Grande - MV  thank u, next.

Theo Billboard
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm