"Thor" Chris Hemsworth, dàn sao "Emily in Paris" rủ fan tham gia đại tiệc phim ảnh Netlix

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, loạt sao đình đám như Álvaro Morte, Lily Collins, Chris Hemsworth, Song Kang... đã kêu gọi người hâm mộ cùng đón chờ sự kiện toàn cầu có tên TUDUM. 

"TUDUM" chính là âm thanh đầu tiên mà người xem thường nghe thấy ở phần mở đầu của các chương trình hoặc phim trên Netflix. Đây cũng là nguồn cảm hứng đằng sau TUDUM: Sự kiện toàn cầu cho người hâm mộ Netflix.

Vào ngày 25/9 tới, các ngôi sao và những nhà sáng tạo đình đám nhất từ khắp nơi trên thế giới - đại diện cho hơn 70 loạt phim, phim và chương trình đặc biệt - sẽ tham gia sân khấu ảo TUDUM.

"Thor" Chris Hemsworth, dàn sao "Emily in Paris" rủ fan tham gia đại tiệc phim ảnh Netlix ảnh 1

Sự kiện TUDUM sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao trên toàn thế giới.

Thông tin sự kiện đang khiến người hâm mộ vô cùng háo hức khi sẽ hé lộ tin tức độc quyền và loạt nội dung xem trước của những series đình đám. Một số chương trình đặc biệt trước khi sự kiện diễn ra sẽ giới thiệu đến khán giả các bộ phim nổi bật của Hàn Quốc và Ấn Độ, cũng như các bộ phim anime hấp dẫn.

"Thor" Chris Hemsworth, dàn sao "Emily in Paris" rủ fan tham gia đại tiệc phim ảnh Netlix ảnh 2
"Thor" Chris Hemsworth, dàn sao "Emily in Paris" rủ fan tham gia đại tiệc phim ảnh Netlix ảnh 3

Dàn sao phim Emily in Paris cùng nhau xuất hiện trong clip giới thiệu sự kiện TUDUM

Trong đó, nổi bật nhất là sự trở lại của một số phần phim đình đám như Cậu bé mất tích, Bridgerton, Thợ săn quái vật, Phi vụ triệu đô, Võ đường Cobra Kai, cũng như các phim bom tấn như Lệnh truy nã đỏ, Đừng nhìn lên, Tyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu, Vực sâu thù hận, The Old Guard: Những chiến binh bất tử và nhiều tác phẩm khác.

Hiện tại, các tín đồ yêu thích phim ảnh đang "đếm ngược" đến ngày sự kiện TUDUM diễn ra, với kì vọng được khám phá những nội dung mới mẻ và thú vị.

"Thor" Chris Hemsworth, dàn sao "Emily in Paris" rủ fan tham gia đại tiệc phim ảnh Netlix ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm