Thor cùng chiến binh Valkyrie rủ nhau làm điệp viên trong “Men In Black International”

Thor cùng chiến binh Valkyrie rủ nhau làm điệp viên trong “Men In Black International”
HHT - Bạn đã sẵn sàng gặp lại “Thần Sấm” Chris Hemsworth và chiến binh Valkyrie siêu ngầu, nhưng nay đã biến hình thành điệp viên áo đen đi chống lại người hành tinh khác chưa?

Sau 7 năm chờ đợi, khán giả cuối cùng cũng có thể gặp lại những đặc vụ áo đen siêu ngầu trong Men in Black: International. Đoạn trailer mới nhất của phim đã cho người xem hiểu rõ tập mới này liên quan thế nào đến series Men In Black trước đây. Hóa ra 20 năm trước, hai đặc vụ “huyền thoại” KJ đã quên tẩy não cô khiến mọi kí ức của M về tổ chức MIB cũng như các sinh vật ngoài hành tinh vẫn còn nguyên vẹn. Đây chính là lí do khiến M tự nguyện gia nhập MIB để bảo vệ Trái Đất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhiệm vụ đầu tiên của cô nàng chính là đến phân khu London để điều tra nội gián, một kẻ thù nguy hiểm đang ẩn mình dưới vỏ bọc đặc vụ áo đen. Xui xẻo thay, cộng sự của một người nghiêm túc như M lại chính là đặc vụ H - một anh chàng cao to điển trai nhưng tính tình khá “tửng” và bất cần đời. Chính vì tình cách của MH quá đối nghịch, nên cặp đôi đã tự gây ra vô số rắc rối cho chính mình.

Thor cùng chiến binh Valkyrie rủ nhau làm điệp viên trong “Men In Black International” ảnh 1

Đối thủ lần này của HM là một chủng tộc ngoài hành tinh có khả năng biến hình thành bất kì ai, kể cả các thành viên trong chính tổ chức. Đây hứa hẹn là tình tiết tạo ra nhiều nút thắt bất ngờ cho bộ phim khi bất kì người đồng đội nào cũng có thể là kẻ thù, hoặc ngay cả MIB cũng đã bị thao túng bởi những sinh vật bí ẩn này.

Thor cùng chiến binh Valkyrie rủ nhau làm điệp viên trong “Men In Black International” ảnh 2

Có một điều thú vị là hai diễn viên chính của Men in Black: International đều đã tham gia Thor: Ragnarok. Tessa Thompson chính là chiến binh Valkyrie siêu ngầu còn Chris Hemsworth là chàng Thần Sấm Thor uy mãnh. Tính cách nhân vật của cả hai người trong Men in Black: International có phần tương đồng với vai diễn của Thor: Ragnarok, nên lại càng khiến khán giả tò mò hơn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm