Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo

Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo
HHT - Sau 75 phút thuyết phục, cuối cùng người đàn ông cũng nghe theo cảnh sát xuống mặt đất.

Vào 9h11 phút ngày 30/9, sở cảnh sát thành phố New York, Mỹ nhận được cuộc gọi báo rằng một người đàn ông đang có ý định nhảy từ cầu treo Williamsburg xuống dưới. Cây cầu treo này bắc qua sông Đông nối liền phố Delancey, Manhattan và phố Williamsburg, quận Brooklyn, do đó, khi đến nơi, cảnh sát đã cố gắng tiếp cận người đàn ông từ phía Manhattan.

Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo ảnh 1
Cảnh sát đang cố gắng tiếp cận người đàn ông có ý định tự tử.

Cảnh quay từ trên cao cho thấy một người đàn ông cởi trần đang đi trên các sợi dây cáp của cây cầu ở độ cao 41 m mà không có dụng cụ bảo hộ nào, trong khi độ cao tính từ đỉnh tháp của cây cầu là 94,5 m. Các cảnh sát được gắn với thiết bị an toàn cố gắng tiếp cận người đàn ông đang đứng vắt vẻo trên cầu và thuyết phục anh ta không nên tự từ bỏ mạng sống.

Thám tử Christopher Williams nói trong một cuộc họp báo: “Khi tới nơi, chúng tôi đã nắm lấy thiết bị bảo hộ và đi lên phía trên để tiếp cận người đàn ông. Tôi đã cố gắng thiết lập mối quan hệ với anh ấy và tôi cũng nói với anh ta rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết, không nên bồng bột tự kết liễu mạng sống của mình“.

Sau 75 phút với sự thuyết phục của 7 cảnh sát, người đàn ông cũng đồng ý đi xuống khỏi cây cầu. Các cảnh sát đã buộc dây vào thắt lưng của người đàn ông để đưa anh ta xuống mặt đất. Người đàn ông sau đó được đưa tới Bệnh viện Bellevue để kiểm tra sức khỏe.

Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo ảnh 2
Sau 75 phút thuyết phục, cuối cùng người đàn ông cũng nghe theo lời cảnh sát.

Sự cố ở cầu Williamsburg không phải là hy hữu, bởi vụ việc này xảy ra chỉ một ngày sau khi một người phụ nữ 58 tuổi định nhảy cầu tự tử ở cây cầu treo Verrazano Narrows.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.