Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo

Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo
HHT - Sau 75 phút thuyết phục, cuối cùng người đàn ông cũng nghe theo cảnh sát xuống mặt đất.

Vào 9h11 phút ngày 30/9, sở cảnh sát thành phố New York, Mỹ nhận được cuộc gọi báo rằng một người đàn ông đang có ý định nhảy từ cầu treo Williamsburg xuống dưới. Cây cầu treo này bắc qua sông Đông nối liền phố Delancey, Manhattan và phố Williamsburg, quận Brooklyn, do đó, khi đến nơi, cảnh sát đã cố gắng tiếp cận người đàn ông từ phía Manhattan.

Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo ảnh 1
Cảnh sát đang cố gắng tiếp cận người đàn ông có ý định tự tử.

Cảnh quay từ trên cao cho thấy một người đàn ông cởi trần đang đi trên các sợi dây cáp của cây cầu ở độ cao 41 m mà không có dụng cụ bảo hộ nào, trong khi độ cao tính từ đỉnh tháp của cây cầu là 94,5 m. Các cảnh sát được gắn với thiết bị an toàn cố gắng tiếp cận người đàn ông đang đứng vắt vẻo trên cầu và thuyết phục anh ta không nên tự từ bỏ mạng sống.

Thám tử Christopher Williams nói trong một cuộc họp báo: “Khi tới nơi, chúng tôi đã nắm lấy thiết bị bảo hộ và đi lên phía trên để tiếp cận người đàn ông. Tôi đã cố gắng thiết lập mối quan hệ với anh ấy và tôi cũng nói với anh ta rằng mọi chuyện đều có cách giải quyết, không nên bồng bột tự kết liễu mạng sống của mình“.

Sau 75 phút với sự thuyết phục của 7 cảnh sát, người đàn ông cũng đồng ý đi xuống khỏi cây cầu. Các cảnh sát đã buộc dây vào thắt lưng của người đàn ông để đưa anh ta xuống mặt đất. Người đàn ông sau đó được đưa tới Bệnh viện Bellevue để kiểm tra sức khỏe.

Thót tim khoảnh khắc cảnh sát giải cứu người đàn ông định tự tử trên cầu treo ảnh 2
Sau 75 phút thuyết phục, cuối cùng người đàn ông cũng nghe theo lời cảnh sát.

Sự cố ở cầu Williamsburg không phải là hy hữu, bởi vụ việc này xảy ra chỉ một ngày sau khi một người phụ nữ 58 tuổi định nhảy cầu tự tử ở cây cầu treo Verrazano Narrows.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

Bé gái ngày đầu tiên đi học mẫu giáo đã tìm được cách trốn khỏi trường

HHT - Một bé gái ở Malaysia đang khiến cư dân mạng “thán phục” vì tìm được cách trốn ra khỏi trường ngay vào ngày đầu tiên đi học mẫu giáo. Thậm chí, nhìn cách bé gái này bỏ trốn trông còn rất “chuyên nghiệp”. Cũng may là cô giáo đã phát hiện ra kịp thời, không thì không biết bé gái định chạy đi đâu.
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.