Thót tim với cuộc thi “đi bộ trên bầu trời” ở độ cao gần 1100m

Thót tim với cuộc thi “đi bộ trên bầu trời” ở độ cao gần 1100m
HHT - Cuộc thi đi bộ trên dây ở độ cao gần 1100m khiến nhiều người thót tim vì sự mạo hiểm cao.

Với tiêu chí “khó nhằn” của cuộc thi yêu cầu người chơi bắt buộc phải đi bộ trên dây, chỉ 8 người dám thử sức trò mạo hiểm này. Cuộc thi vừa được tổ chức tại núi Hoàng Thạch Trại, thành phố Trương Gia Giới, Trung Quốc, hôm 23/12 vừa qua.

Thót tim với cuộc thi “đi bộ trên bầu trời” ở độ cao gần 1100m ảnh 1
Một trong các thí sinh tham dự cuộc thi đi trên dây.

Theo lời giới thiệu từ ban tổ chức, đó là cuộc thi “đi bộ trên bầu trời” với những người mê độ cao. Người giành chiến thắng là người đi bộ được lâu nhất và mắc ít lỗi nhất.

Đứng ở độ cao gần 1100m, phía dưới là vực sâu thăm thẳm, dù được trang bị dây an toàn, nhưng không ít người đã ngã nhào ngay từ khi thử sức. Một trong số những người chơi còn hóa thân thành người Navi trong phim bom tấn “Avatar”, tuy vậy điều này không giúp họ giữ thăng bằng tốt hơn.

Thót tim với cuộc thi “đi bộ trên bầu trời” ở độ cao gần 1100m ảnh 2
Hoàng Thạch Trại - điểm đến hùng vỹ mà bí ẩn.

Địa điểm núi Hoàng Thạch Trại nằm ở quần thể du lịch Vũ Lăng Nguyên, Trương Gia Giới, là một trong 5 điểm du lịch hàng đầu của Trung Quốc. 

Hoàng Thạch Trại nằm ở độ cao 1080m so với mực nước biển, với tầm nhìn cao kỳ vỹ bao phủ khắp khu danh thắng xung quanh. Nhiều người còn nói, chưa tới Hoàng Thạch Trại, coi như chưa đến thăm Trương Gia Giới vậy.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm