Thót tim xem Gong Hyo Jin ở nhà một mình trong phim kinh dị "Ổ khóa tử thần"

Thót tim xem Gong Hyo Jin ở nhà một mình trong phim kinh dị "Ổ khóa tử thần"
HHT - Xem “Door Lock” (Ổ khóa tử thần) xong, chắc chắn bạn sẽ không dám ở nhà một mình nữa đâu.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Sleep Tight, bộ phim xoay quanh câu chuyện của Kyung-min, một nhân viên văn phòng bình thường, sống một mình trong một căn hộ nhỏ. Một buổi tối, khi đi làm về, phát hiện ra phần nắp ổ khoá cửa nhà mình đã bị mở ra, Kyung-min đã nhanh chóng đổi mật khẩu. Nhưng rồi khi màn đêm buông xuống, trước khi đi ngủ, cô nghe thấy một âm thanh cực kỳ đáng sợ.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hoảng sợ tột độ, Kyung-min đã báo cảnh sát, nhưng vì cho rằng đó là những lo lắng hoang đường, họ chẳng quan tâm đến trường hợp của cô. Một khoảng thời gian sau đó, khi phát hiện ra dấu vết để lại có người đột nhập vào căn phòng của mình, Kyung-min đã quyết tâm sẽ tự điều tra vụ việc, nhằm bảo vệ bản thân khỏi tầm ngắm của tên biến thái. Để rồi cô vô tình bị kéo vào một vụ án mạng bí ẩn.

Thót tim xem Gong Hyo Jin ở nhà một mình trong phim kinh dị "Ổ khóa tử thần" ảnh 1

Có thể thấy Door Lock (Ổ khóa tử thần) có bối cảnh hết sức bình thường, một điều mà ai cũng có thể trải qua, nhất là những người trẻ ở một mình. Những dấu tay kỳ lạ trên các phím ở ổ khoá, những tiếng gõ cửa bất ngờ vào lúc nửa đêm, những tàn thuốc lá bên ngoài cửa nhà - dấu vết của việc có một ai đó đang cố đột nhập đều là điều mà bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể phải đối mặt. Chính vì thế mà khán giả càng đồng cảm hơn với nỗi sợ của nhân vật chính.

Khi ngôi nhà là nơi trú ngụ an toàn đã không còn an toàn nữa? Có một ai đó lạ mặt đang rình rập trong nhà bạn? Và bạn chỉ có một mình? Tất cả những điều ám ảnh ấy đều sẽ có trong Door Lock (Ổ khóa tử thần).

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm