THPT Bất Bạt (Hà Nội) bị dư luận “ném đá” vì màn nhảy quá... sexy

THPT Bất Bạt (Hà Nội) bị dư luận “ném đá” vì màn nhảy quá... sexy
HHT - Vừa qua trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi lại màn nhảy văn nghệ tại một trường THPT trên địa bàn Hà Nội.

Ngay sau đó, màn nhảy đã bị nhiều người lên án phản đối vì nó không phù hợp với môi trường học đường khi có nhiều động tác gợi cảm, trang phục mang tính sexy.

THPT Bất Bạt (Hà Nội) bị dư luận “ném đá” vì màn nhảy quá... sexy ảnh 1

Màn biểu diễn bị dư luận và phụ huynh bất bình tại trường THPT Bất Bạt.

“Trường học ngày nay đã bị biến thành vũ trường. Không hiểu sao nhà trường lại vẫn duyệt một tiết mục văn nghệ thế này để học sinh toàn trường xem. Họ định giáo dục điều gì cho học sinh đây?”, một phụ huynh chỉ trích.

Theo xác minh của PV, màn nhảy đó nằm trong chương trình văn nghệ ngày 25/12 tại trường THPT Bất Bạt (Ba Vì, Hà Nội). Màn nhảy có sự góp mặt của 5 cô gái trẻ, mặc trang phục ngắn, bó sát màu nude rất gợi cảm.

Liên quan đến clip đang gây tranh cãi, ông Hoàng Châu Tuấn - Hiệu trưởng trường THPT Bất Bạt (Hà Nội) đã thừa nhận đó là màn nhảy trong chương trình văn nghệ của nhà trường ngày 25/12 vừa qua.

“Đó là buổi giao lưu văn nghệ của nhà trường với trường Văn hóa nghệ thuật Hà Nội khi trường này đến giới thiệu tuyển sinh. Nhà trường đã không kiểm duyệt nội dung của chương trình văn nghệ nên mới để xảy ra sự việc đáng tiếc này.

Buổi giao lưu đó có sự chứng kiến của học sinh khối 12 và một số lớp 11. Nhà trường sẽ rút kinh nghiệm sau sự việc này”.

HOÀNG THANH / Theo: Infonet.vn

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?