THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết chuỗi sự kiện "Ngày Hội Anh Tài 2022" của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam đã khép lại. Hai danh hiệu cao nhất là Quán quân "Most Wanted Class" và "Đại sứ Ams - Ams Ambassador" lần lượt gọi tên khối chuyên Song Bằng Tú Tài và nữ sinh Lã Châu Giang. Chủ nhân của các danh hiệu khiến teen đều phải gật gù thán phục vì tài năng "không có điểm chê"!

Ngày Hội Anh Tài là chương trình thường niên, bao gồm nhiều tiền sự kiện như Ngày Hội Nhảy Múa, Ngày Hội Thể Thao..., được tổ chức bởi các bạn học sinh của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, nơi các khối chuyên cùng tranh tài để giành ngôi vị cao nhất - Quán quân Most Wanted Class.

Ngày Hội Anh Tài 2022 lấy chủ đề Ferrovia - Vĩ Hướng, với mong muốn mỗi cá nhân sẽ thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước để tìm đến bản thể tốt nhất và cháy hết mình cùng tuổi trẻ.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 1

Đêm Chung kết vừa diễn ra đánh dấu cột mốc cuối cùng của Ngày Hội Anh Tài 2022. Các phần thi cuối cùng giữa các khối chuyên đã chính thức diễn ra, gồm: 13 tiết mục tài năng của các khối chuyên, trại khối và phần trình diễn của Top 10 Đại sứ Ams.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 2

Sự xuất hiện với tư cách khách mời biểu diễn đặc biệt của Orange và HIEUTHUHAI khiến không khí đêm Chung kết thêm cuồng nhiệt.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 3
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 4

Mỗi khối chuyên một concept, một câu chuyện được kể bằng âm nhạc và vũ đạo đã đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 5

Đúng như khẩu hiệu "Song bằng - San bằng", khối chuyên Song Bằng Tú Tài đã đánh bại các khối chuyên còn lại để giành ngôi vị cao nhất - Quán quân Most Wanted Class.

Đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài cũng là nơi quyết định danh hiệu chính thức của các Đại sứ của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam 2023. Trải qua các phần thi trang phục truyền thống, dạ hội và phần thi ứng xử, Top 10 Đại sứ khiến teen ấn tượng không chỉ bởi visual lung linh mà còn với trí thông minh và thần thái cuốn hút.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 6

Top 3 Đại sứ tổng trường THPT chuyên Amsterdam gọi tên (lần lượt từ trái qua phải) Đặng Vũ Ngọc Mai, Lã Châu Giang và Vũ Nguyễn Huyền Anh.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 7

Lã Châu Giang trong phần thi trang phục truyền thống.

Danh hiệu cao nhất - Đại sứ tổng Ams/ Ams Ambassador đã thuộc về Lã Châu Giang. Nữ sinh lớp 11 Hóa 1 được nhiều teen kỳ vọng sẽ ẵm ngôi vị cao nhất khi không chỉ có bảng thành tích học tập đáng nể, xứng danh "học bá", mà còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng như một nàng công chúa.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 8

Các tân Đại sứ khác cũng được "bổ nhiệm" trong đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2022. Đại sứ tài năng gọi tên Hoàng Nguyễn Phúc Anh, nam sinh lớp 11 Anh 1, là một trong số ít người Việt Nam đạt điểm số tuyệt đối 9.0 IELTS.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 9

Cô bạn Nguyễn Lê Minh Ngọc (Lớp 11 Pháp 2) trở thành Đại sứ thân thiện.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 10

Bùi Minh Phương, cô bạn lớp 12 Oxford đạt AAA AS Level (nằm trong Top 5% điểm Tâm lý cao nhất thế giới, nằm trong Top 6% điểm Toán cao nhất thế giới và nằm trong Top 15% điểm Kinh doanh cao nhất thế giới) là Đại sứ học vấn.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 11

Chủ tịch đương nhiệm của CLB Thời trang LaMode Lê Nhật Minh được gọi tên ở danh hiệu Đại sứ phong cách.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 12

Đặng Vũ Ngọc Mai là Đại sứ được yêu thích nhất.

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: Lộ diện khối Chuyên tài năng nhất cùng dàn Đại sứ điểm 10 ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm