Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt

Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt
HHT - Đây thực tế là điều nằm ngoài dự tính của nhà sản xuất bộ phim. Vì trước đó, một bộ phận lớn khán giả đã tỏ ra khá hoài nghi trước nội dung phim khác biệt còn dàn diễn viên cũng không phải là những cái tên "bảo chứng phòng vé".

Từ doanh thu bất ngờ trong 3 ngày chiếu sớm và những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và khán giả, Em chưa 18 được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tin vui khi chính thức công chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/4. Được biết, đây cũng là phim điện ảnh Việt Nam duy nhất chiếu trong dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5.

Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt ảnh 1

Câu chuyện của Em chưa 18 bắt đầu với Hoàng, một tay chơi "chất lầy" bảnh tỏn, thu nhập ngất ngưởng, sống cùng quy luật "không nói lời yêu" với bất kỳ cô nàng nào. Định mệnh ập đến khi chàng trai trong mơ của bao cô gái gặp gỡ Linh Đan. Từ đây, cả thế giới đào hoa của chàng "bad boy số một" bất ngờ thu nhỏ lại trong lưới tình của cô học trò xinh đẹp nhưng cũng cực kỳ tinh quái. 

Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt ảnh 2

Có thể gọi Em chưa 18 là một trong những phim Việt tốt nhất từ đầu năm đến giờ. Kịch bản của phim được xây dựng rất chặt chẽ và thú vị dù cốt truyện dễ đoán. Những tình tiết nhỏ trong phim kết hợp cùng phần thoại "cá tính" sẽ khiến khán giả cười không ngớt. Bên cạnh đó, thông qua bộ phim, khán giả cũng sẽ có một cái nhìn khác hơn về học sinh và trường học thời hiện đại. Em chưa 18 là một cú nổ lớn, góp phần tái định nghĩa lại cụm từ "phim học đường" trong nền điện ảnh Việt Nam.

Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt ảnh 3
Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt ảnh 4

Cũng trong 3 ngày chiếu sớm, Em chưa 18 đã gặp một vấn đề lớn khi đối mặt với một số lượng không nhỏ các khán giả thiếu ý thức quay phim, livestream phim ngay trong rạp. Các đối tượng vi phạm đã được giao cho cơ quan chức năng xử lý. Vừa từ Hà Nội trở về, nhà sản xuất Charlie Nguyễn không khỏi lo lắng: "Tôi thật sự cảm thấy buồn vì ý thức của những bạn trẻ này. Không chỉ nói riêng cho bộ phim và việc phạm luật, những gì họ đang làm sẽ gây ra một hậu quả tiêu cực cho cả nền điện ảnh mà trong đó có cả họ là khán giả." 

Thu 13,2 tỷ đồng trong 3 ngày chiếu sớm, "Em Chưa 18" phá kỷ lục phim Việt ảnh 5

Diễn viên Will cũng lên tiếng kêu gọi khán giả nói không với việc quay lén bộ phim.

MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm