Thứ bất ngờ nhất mà bạn có thể thấy khi mở một chiếc nồi áp suất mới mua!

Thứ bất ngờ nhất mà bạn có thể thấy khi mở một chiếc nồi áp suất mới mua!
HHT - Người phụ nữ này tìm được một vật rất bất ngờ trong chiếc nồi, và cô ấy đã có hành động rất tuyệt vời!

Bạn hãy tưởng tượng sự phấn khích khi mở một chiếc nồi áp suất mới mua? Và sự phấn khích khi thấy trong đó là… một chiếc nhẫn cưới?

Đó chính là điều đã xảy ra với Shiloah Avery, một phụ nữ ở Port Orchard, bang Washington (Mỹ). Khi cô mở thùng đựng chiếc nồi áp suất mới mua, cô không chỉ thấy cái nồi, mà còn cả một chiếc nhẫn cưới nữa. Và không, cô ấy không hề nhìn quanh xem có ai cầu hôn mình không, mà cô ấy biết đó là chiếc nhẫn của người khác.

Vừa bỏ miếng xốp trong thùng đựng nồi ra, cô Avery đã thấy chiếc nhẫn!

Không biết là mình nên làm thế nào, nên Avery gọi điện đến nhà sản xuất, nhưng họ chỉ bảo… sẽ tìm hiểu vấn đề. Avery quyết định không chờ đợi nữa, mà đăng câu chuyện lên nhóm Facebook của người dân địa phương.

Ngay tối hôm đó, Avery nhận được điện thoại từ chủ nhân của chiếc nhẫn - bà JoAnn Johnson, hóa ra cũng là người trong vùng. Bà vẽ phác họa chiếc nhẫn, gửi cho Avery, và Avery xác nhận đó chính là nhẫn của bà Johnson. Chiếc nhẫn quay về ngay trước ngày lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của chủ nhân.

Cô Avery và bà Johnson cùng chiếc nồi áp suất “định mệnh”.

Vậy, làm sao mà chiếc nhẫn có mặt trong… chiếc nồi áp suất được?

Johnson kể rằng, bà đến siêu thị địa phương để mua nồi áp suất. Vì không có nồi trưng bày, nên bà đành mở một thùng đựng nồi mới ra để xem. Theo bà Johnson thì có lẽ lúc đó, chiếc nhẫn đã rơi ra.

15 phút sau, bà phát hiện ra mất nhẫn và bắt đầu đi tìm, nhưng mãi không thấy. Bà đã “hoàn toàn từ bỏ hy vọng tìm lại được nó”.

Shiloah tìm thấy chiếc nhẫn và tìm cách trả lại, khiến tôi thấy cô ấy là một người vô cùng đặc biệt” - Bà Johnson nói - “Cô ấy thực sự là một thiên thần”.

Và điều ấm áp nữa là bây giờ, bà Johnson và cô Avery đã trở thành bạn thân. Quả là một điều kỳ diệu như trong cổ tích, bạn nhỉ.

Theo DELISH
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.