Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất?

Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất?
HHT - Cũng không có gì ngạc nhiên khi các bà mẹ của EXO lại đặc biệt yêu thích chàng trai này.

Khi EXO làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros, ChanyeolKai đã cùng chung tâm sự khi mẹ của hai chàng lại đặc biệt hâm mộ một nhân vật khác ở EXO. Mẹ của Kai thật ra rất tự hào về con trai, khi trang trí đầy ảnh Kai trong nhà nhưng ngoài ra, bà còn đặc biệt yêu quý D.O.

Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất? ảnh 1

Lý do chỉ vì D.O. đóng phim rất hay, tính cách lẫn ngoại hình đều thư sinh nhẹ nhàng rất hợp với hình tượng chàng trai ngoan hiền mà mọi bà mẹ đều yêu mến. Khi nghe điều này, Heechul (Super Junior) đã đề nghị Kai kể tên thêm một thành viên khác được mẹ mình yêu quý, bởi dù sao D.O cũng đang vắng mặt do nhập ngũ nên không tính. Và nếu không kể đến D.O. thì mẹ của Kai còn rất thích Chanyeol vì vẻ rạng rỡ sôi nổi của anh chàng.

Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất? ảnh 2

Đến lượt Chanyeol bật mí, thì mẹ của anh chàng cũng thích D.O. nốt. “Mẹ của em từng đến buổi ra mắt phim của D.O. để tặng hoa cho anh ấy nữa. Chị của em cũng thích D.O. nhất trong nhóm. Vào ngày cưới của chị ấy, em đã tình nguyện hát mừng cô dâu chú rể nhưng chị ấy lại hỏi rằng sao em không để D.O. hát”.

Nghe tâm sự của Chanyeol mà mọi người không nhịn được cười. Xem ra D.O. đúng là hình mẫu cậu con trai mà mọi bà mẹ đều ao ước rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".