Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất?

Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất?
HHT - Cũng không có gì ngạc nhiên khi các bà mẹ của EXO lại đặc biệt yêu thích chàng trai này.

Khi EXO làm khách mời trong show giải trí Knowing Bros, ChanyeolKai đã cùng chung tâm sự khi mẹ của hai chàng lại đặc biệt hâm mộ một nhân vật khác ở EXO. Mẹ của Kai thật ra rất tự hào về con trai, khi trang trí đầy ảnh Kai trong nhà nhưng ngoài ra, bà còn đặc biệt yêu quý D.O.

Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất? ảnh 1

Lý do chỉ vì D.O. đóng phim rất hay, tính cách lẫn ngoại hình đều thư sinh nhẹ nhàng rất hợp với hình tượng chàng trai ngoan hiền mà mọi bà mẹ đều yêu mến. Khi nghe điều này, Heechul (Super Junior) đã đề nghị Kai kể tên thêm một thành viên khác được mẹ mình yêu quý, bởi dù sao D.O cũng đang vắng mặt do nhập ngũ nên không tính. Và nếu không kể đến D.O. thì mẹ của Kai còn rất thích Chanyeol vì vẻ rạng rỡ sôi nổi của anh chàng.

Thử đoán xem thành viên nào được các bà mẹ của EXO yêu mến nhất? ảnh 2

Đến lượt Chanyeol bật mí, thì mẹ của anh chàng cũng thích D.O. nốt. “Mẹ của em từng đến buổi ra mắt phim của D.O. để tặng hoa cho anh ấy nữa. Chị của em cũng thích D.O. nhất trong nhóm. Vào ngày cưới của chị ấy, em đã tình nguyện hát mừng cô dâu chú rể nhưng chị ấy lại hỏi rằng sao em không để D.O. hát”.

Nghe tâm sự của Chanyeol mà mọi người không nhịn được cười. Xem ra D.O. đúng là hình mẫu cậu con trai mà mọi bà mẹ đều ao ước rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
Sắc màu thanh niên tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVIII
HHT - Ngày 16/8, Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 38 anh, chị. Chị Nguyễn Ny Hương, Phó Bí thư phụ trách Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVII đã được bầu làm Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2022 -2027.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.