Thử đoán xem Tzuyu (Twice) làm gì trong những ngày bị cách ly ở quê nhà?

HHT - Tzuyu vừa tiết lộ nhật ký cách ly của mình khiến rất nhiều người đồng cảm.

Tranh thủ thời gian Twice tạm ngưng nhiều lịch trình vì dịch Covid-19 lan rộng, Tzuyu đã về thăm nhà ở Đài Loan từ ngày 3/3 và vì xuất phát từ vùng dịch Hàn Quốc nên cô nàng cũng phải tuân thủ quy định cách ly tại nhà đủ 14 ngày. Mẹ của Tzuyu đã tiết lộ rằng con gái mình chỉ biết giết thời gian bằng cách tập thể dục và xem phim suốt hai tuần cấm cung trong nhà.

Thử đoán xem Tzuyu (Twice) làm gì trong những ngày bị cách ly ở quê nhà? ảnh 1
Thử đoán xem Tzuyu (Twice) làm gì trong những ngày bị cách ly ở quê nhà? ảnh 2 Tzuyu nghỉ ngơi và ăn uống thoải mái trong những ngày bị cách ly

Bản thân Tzuyu cũng đã chia sẻ nhật ký ảnh những ngày cách ly lên tài khoản Instagram của Twice, trong đó có rất nhiều ảnh đồ ăn ngon lành cũng như hình Tzuyu selfie cùng cún cưng Gucci. Tzuyu cũng rất cẩn thận khi giải thích “Đồ ăn ngon lắm đó nhưng không phải là mình nấu đâu nha. Các Once có khỏe không vậy? Hy vọng chúng mình sẽ nhanh chóng gặp lại nhau”.

Có thể thấy Tzuyu ở nhà nhìn rất giản dị khi buộc tóc cao, trang điểm nhẹ. Nhiều fan thì than trời vì trình độ selfie của Tzuyu quá í ẹ, ảnh người khác chụp thì xinh lung linh mà ảnh cô nàng selfie thì dìm hàng hết sức, toàn chọn đúng góc xấu để chụp bản thân mà thôi.

Thử đoán xem Tzuyu (Twice) làm gì trong những ngày bị cách ly ở quê nhà? ảnh 3 Nhóm Twice luôn mang theo ảnh Tzuyu bên mình để đội hình luôn đầy đủ.

Suốt thời gian Tzuyu cách ly tại nhà, nhóm Twice vẫn thực hiện một số buổi ghi hình, livetream và đương nhiên luôn nhớ đến cô em út theo nhiều cách như để ảnh của Tzuyu ở bên cạnh, cầm theo ảnh cô em út khi chụp hình cả nhóm. Tzuyu cũng đã ghi điểm khi ủng hộ những khoản tiền lớn cho người dân hai nước Hàn Quốc, Trung Quốc chống lại dịch bệnh Covid-19.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.