Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội

Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội
HHT - YG đã phải gửi yêu cầu mong fan hạn chế gửi thư đến cho G-Dragon.

Vào ngày 10 tháng 3, YG Entertainment phát hành một thông báo khẩn cấp lịch sự yêu cầu người hâm mộ hạn chế số lượng thư được gửi đến trung tâm huấn luyện quân sự của G-Dragon.

Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội ảnh 1

Thông báo này cho biết: "G-Dragon hiện đang tập luyện tốt và có sức khỏe ổn định nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bạn, tuy nhiên, số lượng thư fan hâm mộ gửi đến quá nhiều đã khiến G-Dragon gặp khó khăn trong đơn vị quân đội".

Theo YG, số lượng email nhận được quá nhiều dẫn đến lượng mực in và giấy A4 được phân bổ cho máy in của văn phòng bị cạn kiệt. Vì mỗi bức thư phải được in và gửi cho mỗi người lính, việc thiếu thốn tài nguyên đang làm chậm toàn bộ quá trình, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những người lính khác đang tham gia huấn luyện, những người đang cần nhận thư của họ. 

Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội ảnh 2

Công ty nói thêm: "Hoàn cảnh như vậy cứ tái diễn làm G-Dragon cảm thấy có lỗi đối với những người đồng đội cùng huấn luyện, cũng như đối với fan của mình, vì anh không thể đọc được tất cả các lá thư". Chính vì thế, YG mong fan hạn chế gửi thư đến cho G-Dragon. Mặc dù vậy, YG Entertainment G-Dragon bày tỏ lòng biết ơn đối với fan vì sự hỗ trợ không ngừng của họ. 

Vào ngày 27 tháng 2, G-Dragon đã chính thức lên đường nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện quân sự của Sư đoàn Bộ binh số 3 huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.