Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội

Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội
HHT - YG đã phải gửi yêu cầu mong fan hạn chế gửi thư đến cho G-Dragon.

Vào ngày 10 tháng 3, YG Entertainment phát hành một thông báo khẩn cấp lịch sự yêu cầu người hâm mộ hạn chế số lượng thư được gửi đến trung tâm huấn luyện quân sự của G-Dragon.

Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội ảnh 1

Thông báo này cho biết: "G-Dragon hiện đang tập luyện tốt và có sức khỏe ổn định nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của bạn, tuy nhiên, số lượng thư fan hâm mộ gửi đến quá nhiều đã khiến G-Dragon gặp khó khăn trong đơn vị quân đội".

Theo YG, số lượng email nhận được quá nhiều dẫn đến lượng mực in và giấy A4 được phân bổ cho máy in của văn phòng bị cạn kiệt. Vì mỗi bức thư phải được in và gửi cho mỗi người lính, việc thiếu thốn tài nguyên đang làm chậm toàn bộ quá trình, gây ảnh hưởng tiêu cực đến những người lính khác đang tham gia huấn luyện, những người đang cần nhận thư của họ. 

Thư fan gửi đến cho G-Dragon quá nhiều, làm hết cả mực in và giấy của cơ sở quân đội ảnh 2

Công ty nói thêm: "Hoàn cảnh như vậy cứ tái diễn làm G-Dragon cảm thấy có lỗi đối với những người đồng đội cùng huấn luyện, cũng như đối với fan của mình, vì anh không thể đọc được tất cả các lá thư". Chính vì thế, YG mong fan hạn chế gửi thư đến cho G-Dragon. Mặc dù vậy, YG Entertainment G-Dragon bày tỏ lòng biết ơn đối với fan vì sự hỗ trợ không ngừng của họ. 

Vào ngày 27 tháng 2, G-Dragon đã chính thức lên đường nhập ngũ tại Trung tâm huấn luyện quân sự của Sư đoàn Bộ binh số 3 huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.