Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi
HHT - Thật may là thử thách nguy hiểm này đã được chặn lại kịp thời.

Cách đây không lâu, Jeno (NCT) có livestream với các fan và vô tư chia sẻ “Thỉnh thoảng mình thấy vị của son dưỡng môi cũng ngon lắm đấy”. Có lẽ ý của Jeno muốn nói rằng khi thoa son dưỡng lên môi, thì bạn cũng cảm nhận được mùi thơm dễ chịu của nó.

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 1

Thế nhưng một số fan của nhóm NCT thì lại hiểu theo nghĩa đen đúng nghĩa, là Jeno đã ăn luôn son dưỡng. Vậy là thử thách #LipBalmForJenoChallenge đã được nhiều người khởi xướng trên Twitter, trong đó người tham gia sẽ phải ăn son dưỡng của mình rồi chụp ảnh khoe lại, nếu có nhận xét về mùi vì của nó thì càng tốt.

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 2
Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 3
Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 4

Thử thách kỳ quái và có phần nguy hiểm cho sức khỏe đã bùng nổ nhanh chóng trong cộng đồng NCTzen. Một nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã phải lên tiếng nhắc nhở mọi người đừng tự làm hại bản thân vì việc này, son dưỡng không phải đồ ăn. Nhiều fan NCT thì chỉ biết hoang mang, thở dài không hiểu sao các thành viên của fandom lại hào hứng tham gia một thử thách vô nghĩa đến như thế.

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 5
Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 6

Rất may là sau đó, một fan đã lên tiếng thuyết phục mọi người hãy tìm ra những thử thách có ý nghĩa tốt đẹp hơn, là thi nhau ăn son dưỡng môi. May mắn làm sao, khi thử thách #LipBalmForJenoChallenge nay đã được đổi thành   #StudyForRenjunChallenge, kêu gọi các fan hãy cố gắng học hành thật tốt. Vậy là chấm dứt những hình ảnh khoe thỏi son dưỡng đã bị ăn một miếng, fandom NCT giờ quay sang khoe ảnh đang học bài và chắc chắn là thử thách này được ủng hộ hơn hẳn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.