Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi
HHT - Thật may là thử thách nguy hiểm này đã được chặn lại kịp thời.

Cách đây không lâu, Jeno (NCT) có livestream với các fan và vô tư chia sẻ “Thỉnh thoảng mình thấy vị của son dưỡng môi cũng ngon lắm đấy”. Có lẽ ý của Jeno muốn nói rằng khi thoa son dưỡng lên môi, thì bạn cũng cảm nhận được mùi thơm dễ chịu của nó.

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 1

Thế nhưng một số fan của nhóm NCT thì lại hiểu theo nghĩa đen đúng nghĩa, là Jeno đã ăn luôn son dưỡng. Vậy là thử thách #LipBalmForJenoChallenge đã được nhiều người khởi xướng trên Twitter, trong đó người tham gia sẽ phải ăn son dưỡng của mình rồi chụp ảnh khoe lại, nếu có nhận xét về mùi vì của nó thì càng tốt.

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 2

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 3

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 4

Thử thách kỳ quái và có phần nguy hiểm cho sức khỏe đã bùng nổ nhanh chóng trong cộng đồng NCTzen. Một nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã phải lên tiếng nhắc nhở mọi người đừng tự làm hại bản thân vì việc này, son dưỡng không phải đồ ăn. Nhiều fan NCT thì chỉ biết hoang mang, thở dài không hiểu sao các thành viên của fandom lại hào hứng tham gia một thử thách vô nghĩa đến như thế.

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 5

Thử gì không thử, các fan nhóm NCT lao vào thử thách ăn son dưỡng môi ảnh 6

Rất may là sau đó, một fan đã lên tiếng thuyết phục mọi người hãy tìm ra những thử thách có ý nghĩa tốt đẹp hơn, là thi nhau ăn son dưỡng môi. May mắn làm sao, khi thử thách #LipBalmForJenoChallenge nay đã được đổi thành   #StudyForRenjunChallenge, kêu gọi các fan hãy cố gắng học hành thật tốt. Vậy là chấm dứt những hình ảnh khoe thỏi son dưỡng đã bị ăn một miếng, fandom NCT giờ quay sang khoe ảnh đang học bài và chắc chắn là thử thách này được ủng hộ hơn hẳn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".