Thử khám phá xem mỗi cung hoàng đạo có thể là một người bạn như thế nào nhé!

Thử khám phá xem mỗi cung hoàng đạo có thể là một người bạn như thế nào nhé!
HHT - Có bạn thân là Bạch Dương giống như bạn có một “thiên thần hộ mệnh” bên cạnh. Bạn có thể quen với Ma Kết trong nhiều năm, nhưng vẫn không khỏi bất ngờ với người bạn này mỗi ngày... còn nhiều bí mật thú vị nữa bạn muốn biết đấy!

Bạch Dương

Có một người bạn thân là Bạch Dương giống như bạn có một “thiên thần hộ mệnh” bên cạnh vậy. Bạch Dương có thể ở bên bạn bất kỳ lúc nào bạn cần, và luôn rất hào phóng, chu đáo.

Bạch Dương hợp nhất với Sư Tử và Nhân Mã, không hợp với Thiên Bình.

Thử khám phá xem mỗi cung hoàng đạo có thể là một người bạn như thế nào nhé! ảnh 1

Kim Ngưu

Có thể khi mới quen, chúng mình sẽ thấy các bạn Kim Ngưu hơi khó gần và có phần bảo thủ, nhưng một khi đã “phá được băng”, kết thân với bạn ấy, bạn sẽ thấy bạn chính là cuộc sống của Kim Ngưu.

Kim Ngưu hợp nhất với Xử Nữ và Ma Kết, không hợp với Thần Nông.

Song Tử

Là bạn thân với Song Tử, bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và bất ngờ! Song Tử luôn tìm kiếm những điều thú vị của cuộc sống, khám phá những điều mới mẻ và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn bè.

Song Tử hợp nhất với Thiên Bình và Bảo Bình, không hợp với Nhân Mã.

Cự Giải

Cự Giải khá nhạy cảm nên khi làm bạn với bạn ấy, chúng mình cũng nên tạo cho Cự Giải cảm giác tin tưởng. Ngoài ra, Cự Giải cũng là những người bạn vui tính, thân thiện và trung thành trong tình bạn.

Cự Giải hợp nhất với Thần Nông và Song Ngư, không hợp với Ma Kết.

Thử khám phá xem mỗi cung hoàng đạo có thể là một người bạn như thế nào nhé! ảnh 2

Sư Tử

Theo thời gian, Sư Tử có thể thay đổi những người bạn thân xung quanh mình, nhưng một khi đã từng là bạn thân của Sư Tử, bạn sẽ thấy Sư Tử luôn sẵn lòng giúp đỡ và ở bên cạnh bạn mỗi khi bạn cần.

Sư Tử hợp nhất với Nhân Mã và Bạch Dương, không hợp với Bảo Bình.

Xử Nữ

Xử Nữ luôn là những người bạn thẳng thắn và chân thành, bạn ấy không ngại nhận xét về bạn, cho dù điều đó có khó nói thế nào. Xử Nữ cũng là những người biết giữ lời hứa với bạn bè, và tôn trọng những quyết định của bạn, cho dù điều đó không có lợi cho Xử Nữ.

Xử Nữ hợp nhất với Ma Kết và Kim Ngưu, không hợp với Song Ngư.

Thiên Bình

Ở bên cạnh những người bạn Thiên Bình, bạn sẽ luôn cảm thấy bình yên và tràn ngập tiếng cười. Thiên Bình không hợp chơi nhóm, nhưng lại có mối quan hệ rất rộng, cả ngoài lớp và ngoài trường.

Thiên Bình hợp nhất với Bảo Bình và Song Tử, không hợp với Bạch Dương.

Thử khám phá xem mỗi cung hoàng đạo có thể là một người bạn như thế nào nhé! ảnh 3

Thần Nông

Thần Nông luôn sẵn sàng bên bạn những lúc khó khăn, và không ngại đặt lợi ích của bạn bè lên trên lợi ích của chính mình. Thần Nông quan hệ rộng, nhưng không có nhiều bạn thân.

Thần Nông hợp nhất với Song Ngư và Cự Giải, không hợp với Kim Ngưu.

Nhân Mã

Nhân Mã thích có nhiều bạn thân, và các bạn ấy luôn có đủ năng lượng và thời gian cho tất cả những người bạn thân của mình. Nhân Mã còn là những người bạn rất tuyệt để trò chuyện và tán dóc.

Nhân Mã hợp nhất với Sư Tử và Bạch Dương, không hợp với Song Tử.

Ma Kết

Bạn có thể quen với Ma Kết trong nhiều năm rồi, nhưng vẫn sẽ không khỏi bất ngờ với người bạn này mỗi ngày. Ma Kết biết cách gìn giữ mối quan hệ bạn bè mà không cần phải đưa ra quá nhiều quyền lợi.

Ma Kết hợp nhất với Kim Ngưu và Xử Nữ, không hợp với Cự Giải.

Thử khám phá xem mỗi cung hoàng đạo có thể là một người bạn như thế nào nhé! ảnh 4

Bảo Bình

Đừng ngạc nhiên khi thấy Bảo Bình có thể đi chơi với rất nhiều kiểu bạn khác nhau, nhưng thường chỉ ngồi nói chuyện tâm sự với một người duy nhất.

Bảo Bình hợp nhất với Song tử và Thiên Bình, không hợp với Sư Tử.

Song Ngư

Song Ngư rất “mê” bạn bè, và nếu bạn ấy có viết sách về những người bạn quanh bạn ấy, bạn cũng đừng ngạc nhiên nhé! Nhiều người cho rằng, có một người bạn thân là Song Ngư giống như bạn đã “trúng số” rồi ấy! Song Ngư sẽ trao cả cuộc sống của bạn ấy cho bạn và luôn sẵn sàng giơ bờ vai để bạn tựa vào.

Song Ngư hợp nhất với Cự Giải và Thần Nông, không hợp với Xử Nữ.

HOÀNG AN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm