"Thư kí Kim sao thế?" bản Trung: Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp?

"Thư kí Kim sao thế?" bản Trung: Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp?
HHT - Cặp đôi Dương Tử - Đặng Luân thật sự sẽ là lựa chọn cuối cùng cho vai chính của Thư kí Kim sao thế bản Trung?

Mấy ngày nay cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao về việc Trung Quốc sẽ mua bản quyền bộ phim truyền hình Thư kí Kim sao thế của Hàn để remake.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn, đậm chất ngôn tình giữa Lee Young Joon (Park Seo Joon) - một chủ tịch tài giỏi, đẹp trai nhưng lại quá yêu bản thân và cô thư kí của mình Kim Mi So (Park Min Young) vẫn còn gây sốt cộng đồng yêu phim. Trước sức “nóng” đó, Trung Quốc quyết định sẽ cho ra đời phiên bản Trung cho Thư kí Kim sao thế.

"Thư kí Kim sao thế?" bản Trung: Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp? ảnh 1
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Thư kí Kim sao thế.

Với những bộ phim có rating cao, thu hút lượng người xem lớn thì khi remake lại sẽ chịu áp lực vô cùng lớn. Vấn đề lựa chọn diễn viên cũng vậy, đặc biệt là các vai chính.

Cặp đôi đang được sự hưởng ứng nhiều nhất cho vai diễn Chủ tịch - Thư kí là Đặng LuânDương Tử. Sau thành công của Hương mật tựa khói sương, Húc Phượng (Đặng Luân) cùng Cẩm Mịch (Dương Tử) đã gây thương nhớ cho biết bao “mọt phim”. Nếu hai người cùng tái hợp trong Thư kí Kim sao thế bản Trung có thể khiến bao fan “mừng rơi nước mắt”!

"Thư kí Kim sao thế?" bản Trung: Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp? ảnh 2
Đặng Luân Dương Tử sẽ đảm nhận vai chính trong Thư kí Kim sao thế bản Trung?
"Thư kí Kim sao thế?" bản Trung: Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp? ảnh 3
Đặng Luân sẽ là nam chính phiên bản Trung của Lee Young Joon.
"Thư kí Kim sao thế?" bản Trung: Dương Tử và Đặng Luân sẽ tái hợp? ảnh 4
Thư kí Kim xinh đẹp, thông minh sẽ do Dương Tử thủ vai.

Nhiều người tỏ ra khá thích thú với thông tin này: “Nếu vụ này mà là thật tôi sẽ sướng điên lên mất”, “Thực sự tôi cũng rất mong chờ. Dương Tử diễn mấy vai ngốc nghếch đáng yêu nhiều rồi, chuyển sang thư kí Kim thông minh tài giỏi thử xem thế nào”...

Liệu cặp đôi Dương TửĐặng Luân có phải là lựa chọn cuối cùng? Rất nhiều người đang mong chờ một sự kết hợp hoàn hảo nữa của hai diễn viên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm