"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất?

"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất?
HHT - Các fan đang bàn luận rất sôi nổi về nhân vật người anh trai của phó tổng Lee - Lee Sung Yeon.

Cảnh báo: Bài viết tiết lộ nội dung Thư Ký Kim Sao Thế? (What's Wrong With Secretary Kim).

Ngỡ tưởng Thư Ký Kim Sao Thế? là một bộ phim tình cảm, hài hước đơn thuần, nhưng hóa ra lại không phải vậy. Sự xuất hiện của nhân vật mới Lee Sung Yeon cùng những bí ẩn về quá khứ khiến bộ phim trở nên "hack não" hơn bao giờ hết.

"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất? ảnh 1

Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan thủ vai) là anh trai của phó tổng Lee Young Joon (Park Seo Joon). Anh chàng này được miêu tả là một nhà văn nổi tiếng và vô cùng đào hoa. Mối quan hệ giữa hai anh em nhà Lee lại không hề tốt đẹp. Lee Sung Yeon luôn có một sự thù địch nhất định với em trai. Nguyên do chính là vụ bắt cóc xảy ra khi hai anh em còn bé. Lee Sung Yeon cho biết anh đã bị bắt cóc, nhưng người em lại bỏ mặc mình. Tuy vậy, Lee Young Joon đâu giống loại người sẽ bỏ rơi anh trai! 

"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất? ảnh 2

Không chỉ vậy, Lee Sung Yeon chính thức trở thành "tình địch" số 1 của Phó tổng Lee. Lee Sung Yeon cho biết thư ký Kim chính là cô bé mình từng gặp khi bị bắt cóc, là "định mệnh" của cuộc đời mình. Do vậy, anh chàng không ngừng theo đuổi thư ký Kim, muốn cô nhớ lại chuyện cũ để cả hai "nối lại tình xưa". Việc Lee Sung Yeon là anh trai mà chẳng hề thương yêu em, lại rắp tâm "giật gấu" của em trai khiến các fan vô cùng bực bội. Nhiều khán giả cho rằng Lee Sung Yeon chính là nhân vật gây ức chế nhất phim trong thời điểm hiện tại.

"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất? ảnh 3

Về phần thư ký Kim, cô thật sự rất hoang mang. Cô vẫn còn nhớ đến chàng trai họ Lee dịu dàng thời thơ ấu, nên cô khá tức giận khi Phó tổng Kim muốn ngăn cản cô tiếp xúc với Lee Sung Yeon. Tuy vậy, sự chân thành và ân cần của Lee Young Joon mới là thứ khiến cô rung động.

"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất? ảnh 4

Qua 7 tập phim đã phát sóng, có thể tóm tắt rằng: Kim So Mi và một cậu bé họ Lee cùng bị kẻ ác bắt cóc, và người này chắc chắn là một trong hai anh em Lee Sung Yeon - Lee Young Joon. Lee Sung Yeon luôn khẳng định mình từng bị bắt cóc, trong khi Lee Young Joon cũng có ký ức về vụ bắt cóc. Vậy sự thực là gì đây?

Các fan đã đặt nhiều giả thuyết về việc này. Trên một fanpage, một cư dân mạng bình luận: "Mình nghĩ là cả hai anh em họ đều bị bắt cóc. Vì anh của phó chủ tịch Lee đã kể với Kim Mi So là anh ta bị bắt cóc là do phó chủ tịch Lee bỏ rơi anh ta, nhưng thật ra là hai anh em hiểu nhầm nhau, không phải phó tổng Lee bỏ rơi anh mà là ông em cũng bị bắt cóc luôn. Hai anh em chắc giam ở hai phòng khác nhau nên không biết là cả hai cùng bị bắt cóc. Và người mà gặp Mi So lúc nhỏ là phó chủ tịch Lee".

Trong khi đó, nhiều người cho rằng chỉ phó chủ tịch Lee bị bắt cóc, nhưng người anh do ghen ghét với em và tâm lý không ổn định nên "bịa chuyện": "Mình thấy có bạn bảo trong truyện là ông anh vì ganh ghét với em nên hồi nhỏ dụ vào một cái ngõ không có người ở, bỏ ở đó. Xong em bị bắt cóc gặp được thư kí Kim và có cái vết sẹo ở cổ chân. Nhưng sau em thoát được thì anh sợ mọi người chỉ trích mình nên bị chấn động tâm lí, coi trí nhớ của em là của mình quay lại hận em...."

"Thư ký Kim": Ghét em trai, "tranh giành" thư ký Kim, Lee Sung Yeon là nhân vật gây ức chế nhất? ảnh 5

Nguồn: Thư Ký Kim - What's Wrong With Secretary Kim 2018.

Liệu bộ phim sẽ bám theo nguyên tác, hay tự phát triển một câu chuyện mới? Có lẽ chỉ tiếp tục theo dõi, người xem mới có câu trả lời. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm