“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này
HHT - Show thực tế nào đang khiến nhiều nghệ sĩ muốn góp mặt, trong đó có cả “thư ký Kim” Park Min Young?

Park Min Young vừa mới hoàn thành phim Thư ký Kim sao thế? và ai cũng nghĩ cô sẽ nghỉ ngơi nhiều tháng trước khi bắt tay vào dự án mới. Nhưng trong bài phỏng vấn với tạp chí Grazia số tháng 9, Park Min Young thú nhận cô đã sẵn sàng gặp lại khán giả, nhưng không phải trong một dự án phim mà là một show thực tế.

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này ảnh 1

Lâu nay, show thực tế chỉ thu hút giới idol, còn các diễn viên rất hiếm khi chịu khoe về tính cách thậ t sự của mình, hay bật mí cuộc sống riêng tư. Nhưng ngày càng có nhiều diễn viên trẻ muốn được tương tác nhiều hơn với khán giả, chẳng ngại xây dựng hình ảnh gần gũi. Thế nên Park Min Young tiết lộ cô sẽ nhận lời ngay nếu được mời ghi hình cho show I Live Alone.

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này ảnh 2

Show thực tế này của đài jTBC sẽ kể lại một ngày bình thường của nghệ sĩ, khi họ không vướng bận công việc, được thoái mái tận hưởng thời gian thư thái. Có rất nhiều nghệ sĩ bất ngờ được yêu mến vì đã tiết lộ cuộc sống đời thường theo cách chân thực nhất, như Hwasa (Mamamoo) để mặt mộc mặc đồ cũ nằm dài trên ghế xem phim chẳng hạn.

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này ảnh 3

Park Min Young vốn là cô gái thích ở nhà, hễ rảnh rỗi sẽ ờ lì trong nhà để chơi đùa với cún cưng, học nấu ăn, làm đẹp nên đúng là rất phù hợp với chương trình này. Biế đâu sau lời thổ lộ của Park Min Young, tổ sản xuất show I Live Alone sẽ sớm liên lạc với “thư ký Kim” thì sao?

Theo soompi
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm