“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này
HHT - Show thực tế nào đang khiến nhiều nghệ sĩ muốn góp mặt, trong đó có cả “thư ký Kim” Park Min Young?

Park Min Young vừa mới hoàn thành phim Thư ký Kim sao thế? và ai cũng nghĩ cô sẽ nghỉ ngơi nhiều tháng trước khi bắt tay vào dự án mới. Nhưng trong bài phỏng vấn với tạp chí Grazia số tháng 9, Park Min Young thú nhận cô đã sẵn sàng gặp lại khán giả, nhưng không phải trong một dự án phim mà là một show thực tế.

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này ảnh 1

Lâu nay, show thực tế chỉ thu hút giới idol, còn các diễn viên rất hiếm khi chịu khoe về tính cách thậ t sự của mình, hay bật mí cuộc sống riêng tư. Nhưng ngày càng có nhiều diễn viên trẻ muốn được tương tác nhiều hơn với khán giả, chẳng ngại xây dựng hình ảnh gần gũi. Thế nên Park Min Young tiết lộ cô sẽ nhận lời ngay nếu được mời ghi hình cho show I Live Alone.

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này ảnh 2

Show thực tế này của đài jTBC sẽ kể lại một ngày bình thường của nghệ sĩ, khi họ không vướng bận công việc, được thoái mái tận hưởng thời gian thư thái. Có rất nhiều nghệ sĩ bất ngờ được yêu mến vì đã tiết lộ cuộc sống đời thường theo cách chân thực nhất, như Hwasa (Mamamoo) để mặt mộc mặc đồ cũ nằm dài trên ghế xem phim chẳng hạn.

“Thư ký Kim” Park Min Young đang rất muốn tham gia show thực tế thú vị này ảnh 3

Park Min Young vốn là cô gái thích ở nhà, hễ rảnh rỗi sẽ ờ lì trong nhà để chơi đùa với cún cưng, học nấu ăn, làm đẹp nên đúng là rất phù hợp với chương trình này. Biế đâu sau lời thổ lộ của Park Min Young, tổ sản xuất show I Live Alone sẽ sớm liên lạc với “thư ký Kim” thì sao?

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.