"Thư ký Kim": Phó chủ tịch Lee tạo tư thế hài hước để chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu

"Thư ký Kim": Phó chủ tịch Lee tạo tư thế hài hước để chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu
HHT - Sau màn chụp ảnh sống ảo ở tập 14, Phó chủ tịch Lee chính thức được trao danh hiệu người yêu có tâm nhất năm.

Tiếp tục đốn tim khán giả với loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi nam nữ chính, Thư Ký Kim Sao Thế? chiếm sóng hoàn toàn newfeed của các mọt phim vào tối qua. Tình hình ở Hàn cũng không khác tại Việt Nam khi tập 14 của bộ phim đạt rating 8,1% toàn quốc. 

Không giống nhiều dự đoán về một tác phẩm "đầu voi đuôi chuột" như trước đây, càng khai thác sâu vào chuyện tình thư ký - sếp đáng yêu, Thư Ký Kim Sao Thế? càng khẳng định độ hot trong khung giờ phát sóng.

Tập 14 có khá nhiều cảnh nổi bật, trong đó phải kể đến đoạn chụp ảnh sống ảo giúp người yêu của ngài phó chủ tịch. Hết màn tỏ tình bằng cocacola của đôi phụ, cảnh "thân mật" đầu tiên của đôi chính, Thư Ký Kim Sao Thế? lại phủ sóng mạng xã hội bằng phân đoạn chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu siêu chuyên nghiệp của anh nam chính Lee Young Joon. Để bạn gái có được kiểu ảnh ưng ý, anh chàng không ngại tạo đủ dáng hài hước. 

"Thư ký Kim": Phó chủ tịch Lee tạo tư thế hài hước để chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu ảnh 1

Người yêu trong mơ của hội chị em là đây chứ đâu. Mặc vest bảnh bao, lịch sự là thế nhưng anh vẫn có thể biết thành "chân nháy" bất cứ lúc nào em cần.

"Thư ký Kim": Phó chủ tịch Lee tạo tư thế hài hước để chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu ảnh 2

Đã có thể làm đủ thứ chuyện để lấy lòng hai chị gái của người yêu thì chút việc nhỏ này có là gì đối với Lee Young Joon cơ chứ?

"Thư ký Kim": Phó chủ tịch Lee tạo tư thế hài hước để chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu ảnh 3

Phó chủ tịch Lee đích thị là anh người yêu nhiều muối nhất năm khi "bỏ túi" cho mình loạt biểu cảm cùng hành động vừa lố, vừa hài hước lại không kém phần dễ thương.

"Thư ký Kim": Phó chủ tịch Lee tạo tư thế hài hước để chụp ảnh "sống ảo" cho người yêu ảnh 4
 

Biên kịch của Thư Ký Kim Sao Thế? quả thực rất biết cách biến những cảnh phim thành trend. Từ tỏ tình bằng coca-cola, thú bông Bò Chăm Chỉ, Chó Ký Ức đến loạt hành động khi yêu dễ thương hết nấc của phó chủ tịch.

Dù đã gần đi đến hồi kết song có thể thấy độ hot của bộ phim vẫn không hề có dấu hiệu bị giảm sút, thậm chí rating của những tập cuối còn có phần nhỉnh hơn. Với thành tích này, Thư Ký Kim Sao Thế? sẽ trở thành một trong những phim truyền hình tình cảm Hàn Quốc thành công trong nửa đầu năm 2018, bởi trước đó vẫn chưa có tác phẩm nào thực sự nổi bật. 

Theo Park Seo Joon Vietnam Fanpage
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm