“Thư ký Kim” tập 1: Park Seo Joon tuyên bố muốn kết hôn với Park Min Young

“Thư ký Kim” tập 1: Park Seo Joon tuyên bố muốn kết hôn với Park Min Young
HHT - Lý do gì mà “What’s Wrong With Secretary Kim?” mới mở màn tập đầu tiên đã khiến Park Seo Joon phải lấy tự do của nửa đời còn lại ra để níu kéo "Thư ký Kim" Park Min Young vậy nhỉ?

Sau bao mong đợi, tập 1 của What’s Wrong With Secretary Kim? (Thư ký Kim Sao thế?) đã lên sóng vào tối qua (ngày 6/6). Đây là bộ phim truyền hình tối thứ 4 - thứ 5 mới nhất của đài tvN. What’s Wrong With Secretary Kim? kể về câu chuyện của Lee Young Joon (Park Seo Joon)Kim Mi So (Park Min Young). Lee Young Joon là Phó chủ tịch của Tập đoàn Yumyung danh tiếng, một chàng trai dường như có tất cả từ ngoại hình, học thức và đương nhiên là cả tiền bạc. Bên cạnh đó, chàng Phó chủ tịch này cũng thuộc diện "siêu cấp tự luyến", yêu bản thân quá mức. Cô nàng Kim Mi So (Park Min Young) là thư ký của Lee Young Joon. Cô tài giỏi đến nỗi được mệnh danh là huyền thoại của giới thư ký. 

“Thư ký Kim” tập 1: Park Seo Joon tuyên bố muốn kết hôn với Park Min Young ảnh 1

Kim Mi So đã làm thư ký cho Young Joon trong 9 năm. Thế nhưng, Mi So đã bất ngờ nộp đơn xin nghỉ việc khiến Young Joon hụt hẫng nhiều chút. Đã vậy, Lee Young Joon còn phải cùng Kim Mi So phỏng vấn những ứng viên tiềm năng có thể kế nhiệm chức vụ thư ký của Mi So nữa chứ. Một bên buồn bực vì thư ký tài giỏi của mình bỗng nộp đơn từ chức cái đùng, một bên thì sắp được nghỉ việc như mong muốn nên biểu cảm của cả hai trong buổi phỏng vấn cũng khác nhau một trời một vực. Young Joon có biểu hiện lạnh lùng khi nhìn các ứng cử viên, còn Mi So thì mỉm cười và đặt câu hỏi. Khi Mi So quay sang nhìn Young Joon với ánh mắt lạnh lùng, Young Joon liền đáp lại cô bằng một ánh nhìn tràn đầy sự bất mãn. 

“Thư ký Kim” tập 1: Park Seo Joon tuyên bố muốn kết hôn với Park Min Young ảnh 2

Không có gì ngạc nhiên nếu có một cuộc "chiến tranh" thú vị giữa Lee Young Joon - người không muốn có một thư ký mới, và Kim Mi So - người muốn chọn người kế nhiệm của cô và rời khỏi công ty. Sự kịch tính càng tăng thêm khi Lee Young Joon đã tìm ra lý do tại sao Kim Mi So muốn bỏ công việc của mình: Mi So muốn được yêu đương, kết hôn chứ không phải sống một cuộc đời chỉ có công việc. Lý do này đã khiến anh chàng Young Joon cảm thấy tim đau quá nhiều.

Những phút cuối cùng của tập 1 chính là khoảng thời gian cao trào được đẩy lên cao nhất. Vì quá buồn phiền trước quyết định nghỉ việc của Thư ký Kim, Lee Young Joon đã tìm đến tận nhà cô nàng để hỏi cho ra lẽ. Khi biết Mi So chưa từng hẹn hò, Young Joon khấp khởi vui mừng, sau đó mạnh mẽ thốt lên một câu khiến những ai theo dõi bộ phim không khỏi "quắn quéo": "Cô muốn kết hôn đến thế sao? Vậy thì cứ làm việc tiếp đi. Tôi, Lee Young Joon sẽ kết hôn với cô". 

“Thư ký Kim” tập 1: Park Seo Joon tuyên bố muốn kết hôn với Park Min Young ảnh 3

Với những gì đã thể hiện trong tập 1, What’s Wrong With Secretary Kim? đang tràn đầy hứa hẹn sẽ là một bộ phim thú vị, hấp dẫn đáng để thưởng thức trong mùa hè này. Phim đang được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Tư và thứ Năm (theo giờ Hàn Quốc) trên kênh tvN. Bộ phim cũng sẽ có mặt trên trang Viki.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm