“Thư ký Kim” xinh đẹp giờ đã hóa thành fan cuồng chính hiệu trong “Her Private Life”

“Thư ký Kim” xinh đẹp giờ đã hóa thành fan cuồng chính hiệu trong “Her Private Life”
HHT - Thích chưa này, hội fangirl giờ đã có hẳn một phim truyền hình nói hộ nỗi lòng mình rồi nhé.

Cách đây không lâu, khán giả đã rất háo hức khi biết tin “thư ký Kim” Park Min Young đóng vai nữ chính trong dự án Her Private Life (Đời tư của nàng) do đài tvN sản xuất. Kịch bản phim dựa trên webtoon Noona fan dot com, giãi bày tâm sự hộ các fangirl chính hiệu.

“Thư ký Kim” xinh đẹp giờ đã hóa thành fan cuồng chính hiệu trong “Her Private Life” ảnh 1

Nhân vật nữ chính Sun Duk Mi ban ngày thì là một quản lý cấp cao của một viện bảo tàng, làm việc nghiêm túc chỉn chu có thừa. Nhưng có ai ngờ đêm về, Duk Mi lại miệt mài sống cuộc đời fan girl, là người phụ trách hẳn một fandom của Si An, chàng idol nổi tiếng. Cũng chỉ vì tối ngày mải mê chạy theo Si An, mà biết bao chàng trai đã phải rời bỏ Duk Mi mà đi, nhưng cô cũng chẳng vì thế mà tiếc nuối.

“Thư ký Kim” xinh đẹp giờ đã hóa thành fan cuồng chính hiệu trong “Her Private Life” ảnh 2

Cho đến một ngày, viện bảo tàng nơi Duk Mi làm việc đón nhận chàng giám đốc mới mang tên Ryan. Tại chỗ làm, Ryan là một kẻ lạnh lùng kiêu ngạo. Còn trên thế giới ảo, Ryan là một kẻ sống ảo chính hiệu. Ryan rất tò mò về cuộc sống dường như rất bí ẩn của Duk Mi nên quyết định tìm hiểu nhiều hơn. Rồi Ryan cũng phát hiện ra đam mê đích thực của Duk Mi, nhưng khi ấy thì chàng giám đốc cũng nguyện làm fan của cô mất rồi.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Mới đây, đài tvN đã tiết lộ teaser đầu tiên của Her Private Life. Có thể thấy nhân vật Duk Mi của Park Min Young đang miệt mài dõi theo idol và say sưa chụp ảnh chàng từ xa. Rồi Duk Mi xem lại ảnh mình vừa chụp, tự nhủ “Đúng như mình nghĩ, sự nghiệp fangirl phải trông chờ vào thiết bị mà thôi”. Tiếp đó là chàng giám đốc Ryan xuất hiện với ánh mắt hoang mang thấy rõ và tự hỏi “Sự nghiệp fangirl?”.

Chỉ một chi tiết này thôi, cũng khiến khán giả vô cùng háo hức. Bởi fangirl nào chẳng thích xem một bộ phim nói hộ tâm trạng của mình. Her Private Life sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 10/4.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm