Thu Minh gây chú ý khi đầu tư sự kiện gala thời trang – âm nhạc theo ý tưởng MV DIVA

Thu Minh gây chú ý khi đầu tư sự kiện gala thời trang – âm nhạc theo ý tưởng MV DIVA
HHT - Để quảng bá cho ca khúc "DIVA" mới ra mắt, Thu Minh đã đầu tư hẳn một gala thời trang – âm nhạc hoành tráng tiếp nối sức nóng của lần comeback lần này.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô mong muốn và cũng hứa với khán giả những sản phẩm âm nhạc, dự án sau này của mình sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của khán giả, đặc biệt là cộng đồng LGBT, "là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này". Với tinh thần đó, Thu Minh quyết định thực hiện một gala thời trang – âm nhạc kết hợp giữa lễ hội thảm đỏ ADIVAYOU Awards I AM DIVA – Premier showcase để lan tỏa thông điệp #IAMDIVATOO.

Thu Minh gây chú ý khi đầu tư sự kiện gala thời trang – âm nhạc theo ý tưởng MV DIVA ảnh 1

Cụ thể, thảm đỏ của A DIVA YOU Awards 2019 sẽ có sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao Việt Nam và quốc tế. Những ngôi sao này sẽ diện trang phục theo chủ đề có sẵn và sải bước trên thảm đỏ. 

"Thảm đỏ ADIVAYOU Awards sẽ là một nơi để mọi người thể hiện cá tính của mình, tự tin phô diễn bản thân mà không cần để ý đến những rào cản hay định kiến. Tôi đã truyền tải thông điệp đó trong MV DIVA và thảm đỏ lần này sẽ là một gala để lan tỏa thông điệp đó rộng rãi hơn nữa. Ai cũng có thể tự tin trở thành Diva của chính cuộc đời mình, tự hào về bản thân chứ không phải là Diva của ai cả" - Thu Minh chia sẻ. 

Thu Minh gây chú ý khi đầu tư sự kiện gala thời trang – âm nhạc theo ý tưởng MV DIVA ảnh 2

Sau thảm đỏ ADIVAYOU Awards, showcase I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả lại là một phiên bản sân khấu hóa những hình ảnh ấn tượng trong MV DIVA của Thu Minh. Nữ ca sĩ hi vọng cô có thể mang đến không gian âm nhạc thời thượng để những khán giả trẻ có thể hòa mình và tận hưởng.

Thu Minh cho biết, cô mong muốn 2019 sẽ là một năm đáng nhớ của cô và những ai ủng hộ thông điệp #IAMDIVA. Theo đó, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc hỗ trợ Thu Minh trong show diễn này.

Thu Minh gây chú ý khi đầu tư sự kiện gala thời trang – âm nhạc theo ý tưởng MV DIVA ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm