Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao
HHT - Vừa qua, Hồ Ngọc Hà và Thu Minh - hai giọng ca đình đám của showbiz Việt đã chính thức công bố MV cho ca khúc "Sợ" - một sản phẩm âm nhạc hiếm hoi mà cả hai song ca.

Để có được những cảnh quay trau chuốt cho MV Sợ, dù rất sợ độ cao nhưng Thu MinhHồ Ngọc Hà đã không ngại khó khăn quay hình nhiều giờ liền dưới cái nắng gay gắt tại bờ vực cao ở Long Hải - Vũng Tàu.

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao ảnh 1

Sau 2 ngày ra mắt, MV Sợ đã nhanh chóng được đón nhận và đánh giá cao bởi giai điệu bắt tai cùng nội dung được xây dựng rất chân thật và "đời". Để mang lại cùng lúc hai  câu chuyện khác nhau, Thu MinhHồ Ngọc Hà đã thực hiện những cảnh quay độc lập cùng ê-kíp quay để mang đến những nhân vật, những hoàn cảnh khác nhau của người phụ nữ khi đối mặt với sự tan vỡ trong tình yêu. 

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao ảnh 2

Thời điểm chuẩn bị thực hiện MV là thời điểm cả hai vô cùng bận rộn với những kế hoạch riêng. Tuy nhiên, Thu MinhHồ Ngọc Hà vẫn dành thời gian tự chuẩn bị trang phục cho MV này. Hình ảnh trong MV mang phong cách lifestyle, đời thường nên trang phục cũng đơn giản và tinh tế. 

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao ảnh 3

Lịch trình quay hình kéo dài từ 5h sáng ngày hôm trước đến 4h sáng ngày hôm sau, đồng thời phải di chuyển liên tục giữa TP.HCM và Vũng Tàu. Tuy nhiên, cả Thu MinhHồ Ngọc Hà đều hào hứng và nhập tâm thực hiện thật tốt các cảnh quay. 

Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao ảnh 4
Thu Minh - Hồ Ngọc Hà "đội nắng" quay MV song ca trên bờ vực cao ảnh 5

Sợ là sáng tác của Châu Đăng Khoa dành riêng cho Hồ Ngọc Hà, nhưng với lời mời tham dự liveshow Phượng Hoàng Lửa, cô đã quyết định để ca khúc này trở thành bài hát song ca của mình và Thu Minh. Cả hai đều rất hài lòng với ca khúc này bởi sự hòa hợp về giọng hát đến bất ngờ  nên đã quyết định thực hiện MV chung cho ca khúc, đánh dấu một sự kết hợp thú vị. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Đại Ngô studio 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm