Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT
HHT - Sau khi tạo ra sự chú ý ban đầu cho ca khúc "DIVA", nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức trở lại "sàn đấu V-Pop" với MV trẻ trung, đầy màu sắc và mang nhiều thông điệp ý nghĩa.

Trong buổi giới thiệu MV, nam MC Trấn Thành cũng thay mặt Thu Minh chia sẻ về ý nghĩa của cụm từ DIVA: “Thông thường, người ta sẽ nói "I am a diva" chứ không nói "I am diva", vì vậy câu nói này ở đây có nghĩa là "Tôi cảm thấy mình đang rất là diva". Bằng sự giải thích này, có thể thấy, nữ ca sĩ muốn sử dụng danh xưng Diva như một tính từ hàm chứa nhiều tầng nghĩa: Đẳng cấp - Ít đụng hàng - Vẻ vang - Ấn tượng.

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 1

Theo chia sẻ, ca khúc DIVA lẫn MV được Thu Minh bắt tay cùng nhạc sĩ Mew Amazing, producer Slim V, đạo diễn Kiên Ứng. Khi được hỏi về động lực thay đổi, hướng đến hình ảnh mới mẻ hơn so với trước kia, Thu Minh cho rằng nên quên đi những gì trong quá khứ.

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 2

Cô thẳng thắn thừa nhận dù trước đó vẫn phát hành một số ca khúc nhưng không tập trung quá nhiều tinh thần và sức lực. Do đó, bản thân Thu Minh cũng cảm thấy áy náy vì chưa làm được gì quá nhiều và đặc biệt.

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 3
Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 4

Không đơn thuần chỉ là một MV nhiều màu sắc, mang tính đột phá trong sự nghiệp của Thu Minh DIVA còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa: Một nghệ sĩ mang danh hiệu DIVA nhưng vẫn có cuộc sống rất vui vẻ, hài lòng với những gì bản thân đang có. Xung quanh những người nghệ sĩ này, có thể sẽ xuất hiện nhiều điều tiếng nhưng quan trọng hơn cả, bản thân chỉ cần hạnh phúc, vui vẻ và tự tin với những thứ thuộc về mình, đó có thể là giọng hát, là kiểu tóc hay trang phục...

Đặc biệt, thông qua MV DIVA, Thu Minh cũng mong muốn cổ vũ, động viên mọi người, cụ thể là giới trẻ và nhất là cộng đồng LGBT hay bất kỳ ai bị chê bai về ngoại tình, rằng hãy tự tin là chính mình để sống một cuộc sống thật vui vẻ. Dù bạn là ai, ngoại hình bạn thế nào, cuộc sống bạn ra sao thì hãy cứ tự tin bước đi trên con đường của mình.

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 5

Trong MV, ngoài sự xuất hiện của nam MC Trấn Thành còn có drag queen (nghệ sĩ hóa trang thành nữ giới để biểu diễn nghệ thuật), Xuân Tiến - nam diễn viên có chiều cao thấp nhất Việt Nam, Dafh - diễn viên từng xuất hiện trong MV của ngôi sao quốc tế Jennifer Lopez, diễn viên bạch tạng... Mỗi cái tên, mỗi sự xuất hiện đều mang đến sự khác biệt về ngoại hình đi cùng tiếng nói cổ vũ bất cứ ai cũng cần tự tin và sống với đúng bản ngã của mình, đặc biệt là  những người trẻ đầy nhiệt huyết và cá tính riêng. 

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 6
 
Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 7

Dù từng tuyên bố mình muốn là người tiên phong, nhưng Thu Minh cho biết bây giờ mọi chuyện khó khăn hơn bởi tuổi tác. Nữ ca sĩ không còn nhiều thời gian để phung phí như 10 năm trước đây, không thể nghĩ rằng hôm nay không làm thì ngày mai làm. Vì vậy, những năm sắp tới, Thu Minh thực sự muốn quay trở lại với sự nhiệt huyết và sự đầu tư chưa bao giờ có trong sự nghiệp của mình, đi cùng với sự thương yêu và sự cộng tác của ê-kíp.

Thu Minh sử dụng 10 bộ trang phục cho MV mới, lồng ghép nhiều thông điệp cổ vũ cộng đồng LGBT ảnh 8

Bên cạnh MV DIVA đầy ấn tượng, Thu Minh cũng gây bất ngờ khi công bố showcase mang tên I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người hỗ trợ Thu Minh đồng thời là giám đốc âm nhạc của đêm diễn này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm