Thu Minh tiết lộ "gia tài" tại triển lãm ảnh về chính cuộc đời mình

Thu Minh tiết lộ "gia tài" tại triển lãm ảnh về chính cuộc đời mình
HHT - Tháng 9 này, nữ ca sĩ Thu Minh sẽ thực hiện chuỗi chương trình tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Sau tuyên ngôn “Diva” cùng showcase trở lại, Thu Minh sẽ một lần nữa tái ngộ khán giả với một dự án mới.

Trước đó, Thu Minh đã tái xuất với sản phẩm đầy lửa cảm hứng mang tên I'm DIVA. Trong MV, Thu Minh xuất hiện với hình ảnh tự tin và kiêu sa trong mọi vai trò của người phụ nữ. Bên cạnh đó, Thu Minh cũng là nghệ sĩ đầu tiên thực hiện showcase trở lại cùng sàn diễn thời trang với dàn khách mời nổi tiếng.

Thu Minh tiết lộ "gia tài" tại triển lãm ảnh về chính cuộc đời mình ảnh 1

Và lần này, tour triển lãm The NEST icon: Thu Minh - Diva Dictionary sẽ hé lộ "gia tài" Thu Minh sở hữu sau 27 năm ca hát. Như một cuốn từ điển, Thu Minh sẽ gửi gắm đến công chúng thông điệp "Ai cũng có thể là ngôi sao của chính mình" với những hình ảnh ghi dấu cuộc đời - sự nghiệp của chính mình.  

Thu Minh tiết lộ "gia tài" tại triển lãm ảnh về chính cuộc đời mình ảnh 2

Thu Minh tiết lộ "gia tài" tại triển lãm ảnh về chính cuộc đời mình ảnh 3

Theo ekip của nữ ca sĩ Thu Minh, hình ảnh về toàn bộ “gia tài”, những điều quý nhất mà Thu Minh có được  sẽ được công bố toàn bộ trước công chúng tại chương trình này. Từ những “của để dành” tuổi thơ cho đến cuộc sống viên mãn hiện tại, công chúng sẽ có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh ấy cùng các hiện vật gắn liền với Thu Minh và gia đình cô.

Đặc biệt, chính chủ nhân của “gia tài” này cũng sẽ thuật lại những câu chuyện đằng sau, các ký ức không bao giờ quên trong cuộc đời và 27 năm được soi rọi bởi ánh đèn sân khấu. Được biết, chương trình sẽ diễn ra từ ngày 16/9 – 22/9. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.