Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em"

Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em"
HHT - Tưởng chừng như Thu Minh đã khép lại quá trình quảng bá #CASKYANE, nhưng khán giả lại được phen bất ngờ khi nữ ca sĩ vừa trình làng phiên bản thứ 3 cho single này: Version Karaoke!

Năm 2018 đối với Thu Minh vẫn là một năm không thường xuyên có mặt ở Việt Nam nhưng điều khác biệt là các sản phẩm âm nhạc của cô vẫn xuất hiện một cách rất dày đặc. Sau một Forever 20 tràn đầy năng lượng, khán giả một lần nữa trở về với nguyên bản đầy tinh tế: #CASKYANE - dự án được đầu tư đầy tâm huyết với nhiều phiên bản khác nhau.

Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 1
Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 2

Ở phiên bản gốc - Sing version, khán giả chiêm ngưỡng một Thu Minh với sắc đẹp không tuổi, với phông nền đơn giản và sang trọng, đi cùng giọng hát đầy nội lực. Với phiên bản drama, đó là câu chuyện tình đẫm nước mắt của 2 chàng trai, thủ vai bởi PewPew Hip Lee được lấy cảm hứng từ tùy bút Em sẽ đợi anh đến năm 35 tuổi. Khung cảnh hoài cổ của MV gợi lại hình ảnh các thước phim Hong Kong thập niên 80, 90, truyền tải thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT+ của “chị đại” Thu Minh.

Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 3

Có vẻ như Thu Minh không chỉ muốn một mình cô cất cao giọng hát mà còn muốn tất cả người hâm mộ cùng hòa giọng với âm nhạc của mình. Mặc dù chỉ là phiên bản Karaoke, nhưng có thể thấy mức độ dụng tâm của cô cho sản phẩm này không kém các MV khác là bao khi dựng cả một MV khác hoàn toàn từ bàn tay đạo diễn của Dương Khắc Linh.  

Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 4
 
Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 5

Các cảnh quay minh họa cho phiên bản Karaoke toàn bộ là khung cảnh đất trời đẹp như mơ tại Châu Âu, nổi bật với hình ảnh một Thu Minh căng tràn sức sống, rảo bước khắp các đường phố tại một phương trời xa lạ. Thu Minh vui vẻ cho biết: "Những người hâm mộ Minh cứ hay chọc là đi hát karaoke mấy bài của bà Minh cảnh minh họa từ những thập niên 80 nên giờ "đãi" mọi người bằng phiên bản karaoke "xịn" luôn - các sản phẩm sắp tới của Thu Minh cũng sẽ như thế. Miễn xứng đáng và đầu tư đến cùng".

Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 6
 
Thu Minh tung bản karaoke đẹp như MV chính thức của "Cô ấy sẽ không yêu anh như em" ảnh 7

Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ nhân dịp này cũng gửi đến bộ ảnh cực "độc" của PewPewHip Lee. Bộ ảnh nhằm truyền đi thông điệp rất rõ ràng của Thu Minh với cộng đồng LGBT+, cổ vũ họ luôn sống với đúng bản thân, luôn yêu thương và tin tưởng vì một tương lai tươi sáng, vượt qua tất cả mọi rào cản.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm