Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ
HHT - "Cô giục mãi mà chẳng thấy đâu nên giờ không nói nữa, cứ để các con tập trung cho sự nghiệp", mẹ của Bùi Tiến Dũng nói về chuyện mong muốn con trai sớm cưới vợ.

Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng mong rằng con sớm lấy vợ. Thế nên, bà Phạm Thị Điều thường giục anh em nhà họ Bùi có bạn gái nhưng nói mãi cũng không thấy đâu.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ ảnh 1

Bố mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bà Phạm Thị Điều đã rất nhiều lần giục các con trai sớm có vợ nhưng không thành.

Điều kể tiếp: “Nhà cô chỉ có hai đứa con trai nên cũng mong các con sớm có vợ. Tuy nhiên, đứa em (Bùi Tiến Dụng) có bạn gái rồi nhưng chưa thấy giới thiệu cho cô biết, còn Dũng vẫn chưa muốn có vợ. Nó bảo với cô là con chắc đến 30 tuổi mới cưới vợ vì còn lo cho sự nghiệp”.

Như vậy, thủ môn U23 Việt Nam xem như đã tạm ấn định thời gian sẽ cưới vợ hiền cho mẹ. Phải mất 9 năm nữa thì Tiến Dũng mới nghĩ đến chuyện lập gia đình, khi hiện tại anh chỉ mới 21 tuổi.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ ảnh 2

Bùi Tiến Dũng đang là “thủ môn quốc dân” trong lòng các cô gái, với rất nhiều fan nữ sẵn sàng… “xin chết”.

Không phải đến bây giờ thì bà Điều mới hối các con trai đi lấy vợ, chuyện này đã có cách đây vài năm. Thế nhưng, Bùi Tiến Dũng thuộc diện kín tiếng và gần như chỉ tập trung chơi bóng nên chưa nghĩ đến chuyện có bạn gái.

Thực tế, Bùi Tiến Dũng bây giờ không phải… ế như bố mẹ lo, bởi thủ môn người xứ Thanh đang là “soái ca” trong lòng hàng triệu fan nữ. Thậm chí, nhiều chân dài giải trí cũng đánh tiếng nhưng Tiến Dũng vẫn chưa… bị đổ. Dũng bây giờ còn trẻ và muốn phát triển sự nghiệp thật tốt.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ ảnh 3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng còn rất trẻ nên chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp.

Cũng trong mấy ngày qua, nhà Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều quà từ các nhà tài trợ như máy lạnh, máy điều hòa. Đây là những món quà mà họ tặng cho thủ môn người xứ Thanh và gửi về gia đình.

Có thể nói, sau thành công của U23 Việt Nam thì anh em Bùi Tiến Dũng đã trở thành người nổi tiếng. Gia đình của Tiến Dũng cũng nhận được sự quan tâm rất lớn và họ đón nhận như một niềm hạnh phúc lớn lao.

Dẫu vậy, chuyện Bùi Tiến Dũng Bùi Tiến Dụng đi thi đấu thường xuyên cũng để lại một khoảng trống lớn cho bố mẹ. Họ có 3 đứa con nhưng hai đứa đi đá bóng, còn người con lớn đã đi lấy chồng.

Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

HHT - Ban tổ chức Lễ tang thông báo 18h ngày 25/7 sẽ tạo điều kiện, sắp xếp cho nhân dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia. Tuy nhiên, ngay từ buổi chiều đã có rất đông người dân tới chờ bên ngoài. Dù xếp hàng khá lâu nhưng các bạn trẻ không màng mệt mỏi, quyết tâm chờ để được vào viếng Tổng Bí thư.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.