Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ
HHT - "Cô giục mãi mà chẳng thấy đâu nên giờ không nói nữa, cứ để các con tập trung cho sự nghiệp", mẹ của Bùi Tiến Dũng nói về chuyện mong muốn con trai sớm cưới vợ.

Mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng mong rằng con sớm lấy vợ. Thế nên, bà Phạm Thị Điều thường giục anh em nhà họ Bùi có bạn gái nhưng nói mãi cũng không thấy đâu.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ ảnh 1

Bố mẹ của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bà Phạm Thị Điều đã rất nhiều lần giục các con trai sớm có vợ nhưng không thành.

Điều kể tiếp: “Nhà cô chỉ có hai đứa con trai nên cũng mong các con sớm có vợ. Tuy nhiên, đứa em (Bùi Tiến Dụng) có bạn gái rồi nhưng chưa thấy giới thiệu cho cô biết, còn Dũng vẫn chưa muốn có vợ. Nó bảo với cô là con chắc đến 30 tuổi mới cưới vợ vì còn lo cho sự nghiệp”.

Như vậy, thủ môn U23 Việt Nam xem như đã tạm ấn định thời gian sẽ cưới vợ hiền cho mẹ. Phải mất 9 năm nữa thì Tiến Dũng mới nghĩ đến chuyện lập gia đình, khi hiện tại anh chỉ mới 21 tuổi.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ ảnh 2

Bùi Tiến Dũng đang là “thủ môn quốc dân” trong lòng các cô gái, với rất nhiều fan nữ sẵn sàng… “xin chết”.

Không phải đến bây giờ thì bà Điều mới hối các con trai đi lấy vợ, chuyện này đã có cách đây vài năm. Thế nhưng, Bùi Tiến Dũng thuộc diện kín tiếng và gần như chỉ tập trung chơi bóng nên chưa nghĩ đến chuyện có bạn gái.

Thực tế, Bùi Tiến Dũng bây giờ không phải… ế như bố mẹ lo, bởi thủ môn người xứ Thanh đang là “soái ca” trong lòng hàng triệu fan nữ. Thậm chí, nhiều chân dài giải trí cũng đánh tiếng nhưng Tiến Dũng vẫn chưa… bị đổ. Dũng bây giờ còn trẻ và muốn phát triển sự nghiệp thật tốt.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng ấn định thời gian cưới vợ hiền cho mẹ ảnh 3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng còn rất trẻ nên chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp.

Cũng trong mấy ngày qua, nhà Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều quà từ các nhà tài trợ như máy lạnh, máy điều hòa. Đây là những món quà mà họ tặng cho thủ môn người xứ Thanh và gửi về gia đình.

Có thể nói, sau thành công của U23 Việt Nam thì anh em Bùi Tiến Dũng đã trở thành người nổi tiếng. Gia đình của Tiến Dũng cũng nhận được sự quan tâm rất lớn và họ đón nhận như một niềm hạnh phúc lớn lao.

Dẫu vậy, chuyện Bùi Tiến Dũng Bùi Tiến Dụng đi thi đấu thường xuyên cũng để lại một khoảng trống lớn cho bố mẹ. Họ có 3 đứa con nhưng hai đứa đi đá bóng, còn người con lớn đã đi lấy chồng.

Nguồn: Saostar.vn

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.